En Belanakiya Karthave - என் பெலனாகிய கர்த்தாவே - Christking - Lyrics

En Belanakiya Karthave - என் பெலனாகிய கர்த்தாவே


என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
நான் உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
நான் கைவிடப்படுவதில்லை

என் கால்கள் சறுக்கும் போதெல்லாம்
தாங்குதையா உம் கிருபை – நான்
அழுது புலம்பும் நேரமெல்லாம்
அணைக்குதையா உம் கிருபை என்னை

நான் மரண இருளில் நடந்தாலும்
பொல்லாப்புக்கு பயப்படேன் நான்
உங்க கோலும் தடியும் தேற்றுதையா
அனுதினம் வெற்றி பாதை காட்டுதையா

உம்மாலே ஒரு சேனைக்குள்ளே
பாய்ந்து நானும் சென்றிடுவேன்
உம்மாலே ஒரு மதிலின் மேல்
தாண்டி நானும் சென்றிடுவேன் -நான்


En Pelanaakiya Karththaavae
Naan Ummaiyae Nampiyullaen
Naan Kaividappaduvathillai

En Kaalkal Sarukkum Pothellaam
Thaanguthaiyaa Um Kirupai – Naan
Aluthu Pulampum Naeramellaam
Annaikkuthaiyaa Um Kirupai Ennai

Naan Marana Irulil Nadanthaalum
Pollaappukku Payappataen Naan
Unga Kolum Thatiyum Thaettuthaiyaa
Anuthinam Vetti Paathai Kaattuthaiyaa

Ummaalae Oru Senaikkullae
Paaynthu Naanum Sentiduvaen
Ummaalae Oru Mathilin Mael
Thaannti Naanum Sentiduvaen - Naan

En Belanakiya Karthave - என் பெலனாகிய கர்த்தாவே En Belanakiya Karthave - என் பெலனாகிய கர்த்தாவே Reviewed by Christking on July 29, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.