En Athumave Kartharai - என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் - Christking - Lyrics

En Athumave Kartharai - என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத்


என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
முழு உள்ளத்தோடே
அவர் நாமத்தையே ஸ்தோத்திரி
பரிசுத்தர் நீரே

நீர் செய்த சகல உபகாரங்களையும்
ஒவ்வொன்றாய் எண்ணி துதித்திடுவேன்
என்ன நடந்தாலும் என்ன நேர்ந்தாலும்
உம்மையே நம்பி துதித்திடுவேன்

நீர் அன்பில் சிறந்தவர் தயவில் பெரியவர்
இரக்கத்தில் ஐசுவரியம் உள்ளவரே – உம்
கிருபையினால் என்னை
உயர்த்தின தேவனே – வாழ்நாளெல்லாம்
உம்மை தொழுதிடுவேன்

பெலனற்ற நேரம் நீர் பெலனாய் வருவீர்
நம்பினதெல்லாம் என்னை கைவிட்டாலும்
உம் முகத்தை மட்டும்
நோக்கி பார்த்திடுவேனே
சோர்ந்திடாமல் உம்மை உயர்த்திடுவேன்


En Aaththumaavae Karththaraith Thuthi
Mulu Ullaththotae
Avar Naamaththaiyae Sthoththiri
Parisuththar Neerae

Neer Seytha Sakala Upakaarangalaiyum
Ovvontay Ennnni Thuthiththiduvaen
Enna Nadanthaalum Enna Naernthaalum
Ummaiyae Nampi Thuthiththiduvaen

Neer Anpil Siranthavar Thayavil Periyavar
Irakkaththil Aisuvariyam Ullavarae – Um
Kirupaiyinaal Ennai
Uyarththina Thaevanae – Vaalnaalellaam
Ummai Tholuthiduvaen

Pelanatta Naeram Neer Pelanaay Varuveer
Nampinathellaam Ennai Kaivittalum
Um Mukaththai Mattum
Nnokki Paarththiduvaenae
Sornthidaamal Ummai Uyarththiduvaen

En Athumave Kartharai - என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் En Athumave Kartharai - என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் Reviewed by Christking on July 29, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.