En Aayan Yesu En Ullam Thedi - Christking - Lyrics

En Aayan Yesu En Ullam Thedi


என் ஆயன் இயேசு என்னுள்ளம் தேடி வருகின்ற நேரமிது

என் ஆன்மா அவரை ஏற்றிப் போற்றி மகிழும் வேளையிது – 2

என் தவம் நான் செய்தேன் என் நன்றி நான் சொல்வேன் – 2

பசியால் வாடும் ஏழையின் நிலையில்

பாவி நான் நின்றிருந்தேன்

பரமன் இயேசு என் பாவத்தை அகற்றி

அருளமுதை ஈந்தார் – 2

ஆயிரம் குறைகள் என்னிடம் கண்டும்

அணைத்திடவே வந்தார்

ஆண்டவர் இயேசு அன்பினால் என்னை

மாற்றிடவே வந்தார் – 2

நண்பனுக்காய் தரும் உயிர்த் தியாகம் மிஞ்சும்

நட்பெதுவும் உளதோ

என் அன்பர் இயேசு சிலுவையில் மரித்து

எனைக் காத்தார் என் சொல்லவோ – 2


En Aayan Yesu Ennullam Thaeti Varukinta Naeramithu

En Aanmaa Avarai Aettip Potti Makilum Vaelaiyithu – 2

En Thavam Naan Seythaen en Nanti Naan Solvaen – 2

Pasiyaal Vaadum Aelaiyin Nilaiyil

Paavi Naan Nintirunthaen

Paraman Yesu en Paavaththai Akatti

Arulamuthai Eenthaar – 2

Aayiram Kuraikal Ennidam Kanndum

Annaiththidavae Vanthaar

Aanndavar Yesu Anpinaal Ennai

Maattidavae Vanthaar – 2

Nannpanukkaay Tharum Uyirth Thiyaakam Minjum

Natpethuvum Ulatho

En Anpar Yesu Siluvaiyil Mariththu

Enaik Kaaththaar en Sollavo – 2

En Aayan Yesu En Ullam Thedi En Aayan Yesu En Ullam Thedi Reviewed by Christking on July 29, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.