En Aaththumaavae En Ullamae - Christking - Lyrics

En Aaththumaavae En Ullamae


என் ஆத்துமாவே என் உள்ளமே
கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி
என் ஆத்துமாவே என் உள்ளமே
அவர் நாமத்தை ஸ்தோத்தரி

1. அவர் செய்த நன்மை உதவிகளை
என்றென்றும் மறவாதே -2
அவர் பரிசுத்தர் மகத்துவர்
ஆத்துமாவின் நேசரே -2

2. வியாதியை எல்லாம் குணமாக்கினார்
கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி -2
அவரை போற்றுவோம் புகழுவோம்
என்றும் நல்லவர் -2


En Aaththumaavae en Ullamae
Karththarai Sthoththari
en Aaththumaavae en Ullamae
Avar Naamaththai Sthoththari

1. Avar Seytha Nanmai Uthavikalai
Ententum Maravaathae -2
Avar Parisuththar Makaththuvar
Aaththumaavin Naesarae -2

2. Viyaathiyai Ellaam Kunamaakkinaar
Karththarai Sthoththari -2
Avarai Pottuvom Pukaluvom
Entum Nallavar -2

En Aaththumaavae En Ullamae En Aaththumaavae En Ullamae Reviewed by Christking on July 29, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.