En Aanma Ennalumae - என் ஆன்மா எந்நாளுமே - Christking - Lyrics

En Aanma Ennalumae - என் ஆன்மா எந்நாளுமே


என் ஆன்மா எந்நாளுமே

ஆண்டவரை ஏற்றி ஏற்றிப் போற்றுகின்றது

என் மீட்பரை நினைத்து நினைத்து

எந்தன் நெஞ்சம் மகிழுகின்றது -2

ஏழைகளை எளியவரை உயர்த்தினார் –பல

இன்னல்படும் உள்ளங்களைத் தேற்றினார் -2

செல்வரை வெறுங்கையராய் அனுப்பினார் -2 நெஞ்சில்

செருக்குற்ற மனிதரையே சிதறடித்தார் -2

அடிமைகளை அன்புடனே நோக்கினார் –அவர்

ஆள்பவரின் ஆணவத்தை நீக்கினார் -2

தாழ்ந்தோரை மேன்மையாக உயர்த்தினார் -2 வாழ்வில்

வீழ்ந்தோரைக் கருணையினால் ஆதரித்தார் -2


En Aanmaa Ennaalumae

Aanndavarai Aetti Aettip Pottukintathu

En Meetparai Ninaiththu Ninaiththu

Enthan Nenjam Makilukintathu -2

Aelaikalai Eliyavarai Uyarththinaar –pala

Innalpadum Ullangalaith Thaettinaar -2

Selvarai Verungaiyaraay Anuppinaar -2 Nenjil

Serukkutta Manitharaiyae Sitharatiththaar -2

Atimaikalai Anpudanae Nnokkinaar –avar

Aalpavarin Aanavaththai Neekkinaar -2

Thaalnthorai Maenmaiyaaka Uyarththinaar -2 Vaalvil

Veelnthoraik Karunnaiyinaal Aathariththaar -2

En Aanma Ennalumae - என் ஆன்மா எந்நாளுமே  En Aanma Ennalumae - என் ஆன்மா எந்நாளுமே Reviewed by Christking on July 29, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.