Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன் - Christking - Lyrics

Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்


எழுந்தார் இறைவன் – ஜெயமே ஜெயமெனவே
எழுந்தார் இறைவன்

1. விழுந்தவரைக் கரையேற்றப் – பாவத்
தழுந்து மனுக்குலத்தை மாற்ற – விண்ணுக்
கெழுந்து நாம் அவரையே போற்ற – எழுந்தார்

2. செத்தவர் மீண்டுமே பிழைக்க – உயர்
நித்திய ஜீவனை அளிக்கத் – தேவ
பக்தர் யாவரும் களிக்க – எழுந்தார்

3. கருதிய காரியம் வாய்க்கத் – தேவ
சுருதி மொழிகளெல்லாம் காக்க – நம்
இரு திறத்தாரையும் சேர்க்க – எழுந்தார்

4. சாவின் பயங்கரத்தை ஒழிக்கக் – கெட்ட
ஆவியின் வல்லமையை அழிக்க – இப்
பூவின் மீதுசபை செழிக்க – எழுந்தார்

5. ஏதுந் தீவினை செய்யாத் தூயன் – எப்
போதுமே நன்மைபுரி நேயன் – தப்
பாது காத்திடும் நல்லாயன் – எழுந்தார்


Elunthaar Iraivan - Jeyamae Jeyamenavae
Elunthaar Iraivan

1. Vilunthavaraik Karaiyaettap - Paavath
Thalunthu Manukkulaththai Maatta - Vinnnuk
Kelunthu Naam Avaraiyae Potta - Elunthaar

2. Seththavar Meenndumae Pilaikka - Uyar
Niththiya Jeevanai Alikkath - Thaeva
Pakthar Yaavarum Kalikka - Elunthaar

3. Karuthiya Kaariyam Vaaykkath - Thaeva
Suruthi Molikalellaam Kaakka - Nam
Iru Thiraththaaraiyum Serkka - Elunthaar

4. Saavin Payangaraththai Olikkak - Ketta
Aaviyin Vallamaiyai Alikka - Ip
Poovin Meethusapai Selikka - Elunthaar

5. Aethun Theevinai Seyyaath Thooyan - Ep
Pothumae Nanmaipuri Naeyan - Thap
Paathu Kaaththidum Nallaayan - Elunthaar

Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன் Reviewed by Christking on July 29, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.