Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம் - Christking - Lyrics

Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்


எல்ஷடாய் என்ற நாமம் உடையவர்
எங்கள் மத்தியிலே அவர் வந்திருக்கிறார் (2)
வானம் போற்றுது பூமியும் வாழ்த்துது (2)
சகல ஜீவன்களும் வாழ்த்தி உம்மை பாடுது (2)
சர்வ வல்லவர் நித்தியமானவர்
சகலத்தையும் செய்திடுவார் (2)
எல்ஷடாய் என்ற நாமம் உடையவர்
எங்கள் மத்தியிலே அவர் வந்திருக்கிறார்

ஒருவரும் சேராத ஒளியினிலே வாழ்பவரே
நீதியின் சூரியனே செட்டைகளின் ஆரோக்யம் (2)
சர்வ வல்லவர் நித்தியமானவர்
சகலத்தையும் செய்திடுவார் (2)
எல்ஷடாய் என்ற நாமம் உடையவர்
எங்கள் மத்தியிலே அவர் வந்திருக்கிறார்

வானாதி வானங்கள் போற்றுகின்ற தெய்வம் நீரே
அகில உலகத்தையே ஆளுகிற தெய்வம் நீரே
சர்வ வல்லவர் நித்தியமானவர்
சகலத்தையும் செய்திடுவார் (2)
எல்ஷடாய் என்ற நாமம் உடையவர்
எங்கள் மத்தியிலே அவர் வந்திருக்கிறார்

யாரும்மை மகிமை படுத்தாமல் இருக்கலாம்
தேவரீர் ஒருவரே பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் (2)
சர்வ வல்லவர் நித்தியமானவர்
சகலத்தையும் செய்திடுவார் (2)
எல்ஷடாய் என்ற நாமம் உடையவர்
எங்கள் மத்தியிலே அவர் வந்திருக்கிறார்


Elshadaay Enta Naamam Utaiyavar
Engal Maththiyilae Avar Vanthirukkiraar (2)
Vaanam Pottuthu Poomiyum Vaalththuthu (2)
Sakala Jeevankalum Vaalththi Ummai Paaduthu (2)
Sarva Vallavar Niththiyamaanavar
Sakalaththaiyum Seythiduvaar (2)
Elshadaay Enta Naamam Utaiyavar
Engal Maththiyilae Avar Vanthirukkiraar

Oruvarum Seraatha Oliyinilae Vaalpavarae
Neethiyin Sooriyanae Settakalin Aarokyam (2)
Sarva Vallavar Niththiyamaanavar
Sakalaththaiyum Seythiduvaar (2)
Elshadaay Enta Naamam Utaiyavar
Engal Maththiyilae Avar Vanthirukkiraar

Vaanaathi Vaanangal Pottukinta Theyvam Neerae
Akila Ulakaththaiyae Aalukira Theyvam Neerae
Sarva Vallavar Niththiyamaanavar
Sakalaththaiyum Seythiduvaar (2)
Elshadaay Enta Naamam Utaiyavar
Engal Maththiyilae Avar Vanthirukkiraar

Yaarummai Makimai Paduththaamal Irukkalaam
Thaevareer Oruvarae Parisuththar Parisuththar (2)
Sarva Vallavar Niththiyamaanavar
Sakalaththaiyum Seythiduvaar (2)
Elshadaay Enta Naamam Utaiyavar
Engal Maththiyilae Avar Vanthirukkiraar

Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம் Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம் Reviewed by Christking on July 29, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.