Ellame Neerthanaiya - Eva.david Vijayakanth & Dr. Jacinth David
Song: | Ellame Neerthanaiya |
Album: | Single |
Lyrics & Tune: | Eva. David Vijayakanth |
Music: | John Naveen Roy |
Sung by: | Eva. David Vijayakanth & Dr.Jacinth David |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
எல்லாமே நீர் தான் ஐயா-4
எனக்கு எல்லாமே நீர் தான் ஐயா
பெலன் உள்ளவன்
பெலன் அற்றவன்-2
யாராய் இருந்தாலும்
உதவிகள் செய்வது நீர்தானையா-2
எல்லாமே நீர் தான் ஐயா-2
எனக்கு எல்லாமே நீர் தான் ஐயா
1.கரை காணா படகை போல
தனியாய் தவிக்கின்றேன் நான்
கரம் பிடிப்பவர் ஒருவரும் இல்லை
செல்லவோ வழியும் இல்லை-2
உம்மை மாத்திரமே நம்புகிறேன்-2
நினைப்பவர் ஒருவரும் இல்லை
நினைத்தருளும் ஐயா-2
எல்லாமே நீர் தான் ஐயா-2
எனக்கு எல்லாமே நீர் தான் ஐயா
2.காற்றும் மழையும் இல்லை என்றாலும்
வாய்க்கால்கள் நிரம்பும் என்றீரே
என் நிலைகள் நிச்சயம் மாறும்
ஒரே வார்த்தை சொன்னால் போதும்-2
உம்மை மாத்திரமே சார்ந்து உள்ளேன்-2
துணை நின்று என் கரம் பிடிக்க
நினைத்தருளும் ஐயா-2-எல்லாமே
Ellame Neerthanaiya-4
Enaku Ellame Neerthanaiya
Belanullavan
Belanatravan-2
Yarayirunthalum
Uthavigal Seivathu Neethanaiya-2
Ellame Neerthanaiya-2
Enaku Ellame Neerthanaiya
1. Karai Kana Padagai Pola
Thaniyai Thavikindren Nan
Karam Pidippavar Oruvarum Illa
Sellavo Vazhiyum Illa-2
Ummai Maathrame Nambugiren-2
Ninaippavar Oruvarum Illa
Ninaitharulum Ayya-2
Ellame Neerthanaiya-2
Enaku Ellame Neerthanaiya
2. Kaatrum Mazhaiyum Illaiyendralum
Vaaikalgal Nirambum Endreere
En Nilaigal Nichayam Maarum
Ore Varthai Sonnal Pothum-2
Ummai Maathrame Saarnthu Ullen-2
Thunai Nindru en Karam Pidikka
Ninaitharulum Ayya-2-Ellame
Ellame Neerthanaiya - Eva.david Vijayakanth & Dr. Jacinth David
Reviewed by Christking
on
July 13, 2020
Rating: