Ellame Mudinthathu Endru - எல்லாமே முடிந்ததென்று - Christking - Lyrics

Ellame Mudinthathu Endru - எல்லாமே முடிந்ததென்று


எல்லாமே முடிந்ததென்று
என்னைப் பார்த்து இகழ்ந்தனர்
இனியென்றும் எழும்புவதில்லை
என்று சொல்லி நகைத்தனர் (2)
ஆனாலும் நீங்க என்னை
கண்டவிதம் பெரியது
என் உயர்வின் பெருமையெல்லாம்
உம் ஒருவருக்குரியதே (2)

நீர் மட்டும் பெருகனும் -3
நீர் மட்டும் இயேசுவே (2)

உடைக்கப்பட்ட பாத்திரமானேன்
உபயோக மற்றிருந்தேன்
ஒன்றுக்கும் உதவுவதில்லை
என்று சொல்லி ஒதுக்கப்பட்டேன் (2)
குயவனே உந்தன் கரம்
மீண்டும் என்னை வனைந்தது
விழுந்து போன இடங்களிலெல்லாம்
என் தலையை உயர்த்தியதே (2)

நீர் மட்டும் பெருகனும் -3
நீர் மட்டும் இயேசுவே (2)


Ellaamae Mudindhadhendru
Ennai Paarthu Igazhndhanar
Iniyendrum Ezhumbuvadhillai
Endru Solli Nagaithanar (2)
Aanaalum Neenga Ennai
Kandavidham Periyadhu
En Uyarvin Perumaiyellaam
Um Oruvarukuriyadhae (2)

Neer Mattum Peruganum -3
Neer Mattum Yaesuvae (2)

Udaikkappatta Paathiramaanaen
Ubayoaga Matrirundhaen
Ondrukkum Udhavuvadhillai
Endru Solli Odhukkappattaen (2)
Kuyavanae Ennai Vanaindhadhu
Vizhundhu Poana Idangalillellaam
En Thalaiyai Uyarthiyadhae (2)

Neer Mattum Peruganum -3
Neer Mattum Yaesuvae (2)

Ellame Mudinthathu Endru - எல்லாமே முடிந்ததென்று Ellame Mudinthathu Endru - எல்லாமே முடிந்ததென்று Reviewed by Christking on July 29, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.