Ellam Um Kirubai - எல்லாம் உம் கிருபையே - Christking - Lyrics

Ellam Um Kirubai - எல்லாம் உம் கிருபையே


எல்லாம் உம் கிருபையே
உந்தனின் கிருபையே
கிருப கிருப கிருப கிருபையே

நிற்பதும் கிருபையே
உந்தனின் கிருபையே
நிர்மூலம் ஆகாததும் கிருபையே – நான்

எனக்கு போதுமே
உந்தனின் கிருபையே
பெலவீனத்தில் போதும் கிருபையே – என்

கைவிடா கிருபையே
உந்தனின் கிருபையே
வழுவாமல் காத்ததும் உம் கிருபையே – என்னை

நாள்தோறும் புதியதே
உந்தனின் கிருபையே
நாளெல்லாம் காப்பதும் உம் கிருபையே – என்னை


Ellaam Um Kirupaiyae
Unthanin Kirupaiyae
Kirupa Kirupa Kirupa Kirupaiyae

Nirpathum Kirupaiyae
Unthanin Kirupaiyae
Nirmoolam Aakaathathum Kirupaiyae – Naan

Enakku Pothumae
Unthanin Kirupaiyae
Pelaveenaththil Pothum Kirupaiyae – en

Kaividaa Kirupaiyae
Unthanin Kirupaiyae
Valuvaamal Kaaththathum Um Kirupaiyae – Ennai

Naalthorum Puthiyathae
Unthanin Kirupaiyae
Naalellaam Kaappathum Um Kirupaiyae – Ennai

Ellam Um Kirubai - எல்லாம் உம் கிருபையே Ellam Um Kirubai - எல்லாம் உம் கிருபையே Reviewed by Christking on July 29, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.