Ellam Koodumae - எல்லாம் கூடுமே - Christking - Lyrics

Ellam Koodumae - எல்லாம் கூடுமே


எல்லாம் கூடுமே
எல்லாம் கூடுமே
ஒரெயொரு வார்த்தை
சொன்னால் போதும்
எல்லாம் கூடுமே

மழை வந்தாலும் பயமில்லையே
அலை வந்தாலும் பயமில்லையே
புயலடித்தாலும் பயமில்லையே
பயமில்லை பயமில்லை பயமில்லையே

தண்ணீர் ரசமாய் மாறிற்றே
கசப்பும் இனிப்பாய் மாறிற்றே
மாரா போன்ற அனுபவம்
எல்லாம் மதுரமாய் மாறிற்றே

அடடே நீங்க சொன்ன
ஒரு வார்த்தையாலே
என் குறைவுகள் நீங்கிற்றே
நீங்க சொன்ன ஒரு வார்த்தையாலே
என் வாழ்க்கை மாறிற்றே

தேவைகள் எல்லாம் தீர்ந்ததே என்
பாரங்கள் எல்லாம் போனதே
என் பண்டகசாலை
ஒவ்வொருநாளும் உம்மால்
நிரம்பியதே

அடடே நீங்க சொன்ன
ஒரு வார்த்தையாலே
என் சூழ்நிலை மாறினது
நீங்க சொன்ன ஒரு வார்த்தையாலே
என் ஊழியம் மாறினது


Ellaam Koodumae
Ellaam Koodumae
Oreyoru Vaarththai
Sonnaal Pothum
Ellaam Koodumae

Malai Vanthaalum Payamillaiyae
Alai Vanthaalum Payamillaiyae
Puyalatiththaalum Payamillaiyae
Payamillai Payamillai Payamillaiyae

Thannnneer Rasamaay Maaritte
Kasappum Inippaay Maaritte
Maaraa Ponta Anupavam
Ellaam Mathuramaay Maaritte

Adatae Neenga Sonna
Oru Vaarththaiyaalae
En Kuraivukal Neengitte
Neenga Sonna Oru Vaarththaiyaalae
En Vaalkkai Maaritte

Thaevaikal Ellaam Theernthathae en
Paarangal Ellaam Ponathae
En Panndakasaalai
Ovvorunaalum Ummaal
Nirampiyathae

Adatae Neenga Sonna
Oru Vaarththaiyaalae
En Soolnilai Maarinathu
Neenga Sonna Oru Vaarththaiyaalae
En Ooliyam Maarinathu

Ellam Koodumae - எல்லாம் கூடுமே Ellam Koodumae - எல்லாம் கூடுமே Reviewed by Christking on July 28, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.