Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae - Christking - Lyrics

Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae


எல்லா மகிமையும் இயேசு ராஜாவுக்கே
எல்லா புகழ்ச்சியும் தேவாதி தேவனுக்கே
துதியும் மகா கனமும் உமக்கே உரியது
இயேசுவே கிறிஸ்துவே நீர் போதும் வாழ்விலே

இயேசுவே நீர் என் பிராண நாயகன்
இயேசுவே நீ ஏக இரட்சகன்
இயேசுவே நீர் என் ஜீவனானவர் – அல்லேலுயா
இயேசுவே நீர் மாத்திரம் போதும் வாழ்விலே

ஆதியும் அந்தமும் நீர்தான் இயேசுவே
ஆத்ம மீட்பரும் நீf மாத்ரம் இயேசுவே
ஆழமாம் சத்தியத்தில் நடத்தும் மேய்ப்பரே
தானமாய் நிதானமாய் என்னை மாற்றினீரே

பூமி மாறிடினும் உம் வாக்கு மாறிடாதே
வானம் ஒழிந்திடினும் உம் வார்த்தை மாறிடாதே
நெருக்கம் மன உருக்கம் வேதனைகள்
மாற்றியே தேற்றின நல் தேவன் நீரே


Ellaa Makimaiyum Yesu Raajaavukkae
Ellaa Pukalchchiyum Thaevaathi Thaevanukkae
Thuthiyum Makaa Kanamum Umakkae Uriyathu
Yesuvae Kiristhuvae Neer Pothum Vaalvilae

Yesuvae Neer en Piraana Naayakan
Yesuvae Neea Aeka Iratchakan
Yesuvae Neer en Jeevanaanavar – Allaeluyaa
Yesuvae Neer Maaththiram Pothum Vaalvilae

Aathiyum Anthamum Neerthaan Yesuvae
Aathma Meetparum Neef Maathram Yesuvae
Aalamaam Saththiyaththil Nadaththum Maeypparae
Thaanamaay Nithaanamaay Ennai Maattineerae

Poomi Maaritinum Um Vaakku Maaridaathae
Vaanam Olinthitinum Um Vaarththai Maaridaathae
Nerukkam Mana Urukkam Vaethanaikal
Maattiyae Thaettina Nal Thaevan Neerae

Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae Reviewed by Christking on July 28, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.