Ejamaananae En Yesu - எஜமானனே என் இயேசு - Christking - Lyrics

Ejamaananae En Yesu - எஜமானனே என் இயேசு


1. எஜமானனே என் இயேசு ராஜனே
எண்ணமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
உம் சித்தம் செய்வதுதானே – என்
எஜமானனே எஜமானனே
என் இயேசு ராஜனே

2. உமக்காகத்தான் வாழ்கிறேன்
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன்
பலியாகி எனை மீட்டீரெ
பரலோகம் திறந்தீரையா

3. உயிர் வாழும் நாடகளெல்லாம்
ஓடி ஓடி உழைத்திடுவேன் – நான்
ஆழைத்தீரே உம் சேவைக்கு – என்னை
ஆதை நான் மறப்பேனோ

4. அப்பா உன் சந்திதியில்தான்
அகமகிழ்ந்து களிகூருவேன்
எப்போது உம்மைக் காண்பேன் – நான்
ஏங்குதய்யா என் இதயம்

5. என்தேச எல்லையெங்கும்
அப்பா நீ ஆள வேண்டும்
வறுமை எல்லாம் மாறணும் – தேசத்தின்
வன்முறை எல்லாம் ஓழியணும்


1. Ejamaananae en Yesu Raajanae
Ennnamellaam Aekkamellaam
Um Siththam Seyvathuthaanae – en
Ejamaananae Ejamaananae
en Yesu Raajanae

2. Umakkaakaththaan Vaalkiraen
Ummaiththaan Naesikkiraen
Paliyaaki Enai Meettire
Paralokam Thirantheeraiyaa

3. Uyir Vaalum Naadakalellaam
Oti Oti Ulaiththiduvaen – Naan
Aalaiththeerae Um Sevaikku – Ennai
Aathai Naan Marappaeno

4. Appaa Un Santhithiyilthaan
Akamakilnthu Kalikooruvaen
Eppothu Ummaik Kaannpaen – Naan
Aenguthayyaa en Ithayam

5. Enthaesa Ellaiyengum
Appaa Nee Aala Vaenndum
Varumai Ellaam Maaranum – Thaesaththin
Vanmurai Ellaam Oliyanum

Ejamaananae En Yesu - எஜமானனே என் இயேசு Ejamaananae En Yesu - எஜமானனே என் இயேசு Reviewed by Christking on July 28, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.