Ejamaananae Ejamaananae - எஜமானனே எஜமானனே - Christking - Lyrics

Ejamaananae Ejamaananae - எஜமானனே எஜமானனே


1. எஜமானனே எஜமானனே
உம் சேவைக்காய் என்னை அழைத்தீர்

அழியும் என் கைகளை கொண்டு
அழியா உம் ராஜ்ஜியம் கட்ட
பைத்தியமான என்னை தெரிந்தெடுத்தீர்

அழியும் என் உதடுகள் கொண்டு
அழியா உம் வார்த்தையை சொல்ல
எத்தனாய் வாழ்ந்த என்னை தெரிந்தெடுத்தீர் (பிரிந்தெடுத்தீர்)

ஆராதிப்பேன் அதை எண்ணியே
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை மட்டுமே

ஆராதிப்பேன் (4)

2. என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
என்னை அழைத்து உயர்த்தி வைத்தீர்

அழியும் என் கைகளை கொண்டு
அழியா உம் ராஜ்ஜியம் கட்ட
பைத்தியமான என்னை தெரிந்தெடுத்தீர்

அழியும் என் உதடுகள் கொண்டு
அழியா உம் வார்த்தையை சொல்ல
எத்தனாய் வாழ்ந்த என்னை தெரிந்தெடுத்தீர் (பிரிந்தெடுத்தீர்)

ஆராதிப்பேன் அதை எண்ணியே
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை மட்டுமே

ஆராதிப்பேன் (4)

3. உம் சித்தத்தை நான் செய்வதே
அனுதினமும் என் போஜனம்

அழியும் என் கைகளை கொண்டு
அழியா உம் ராஜ்ஜியம் கட்ட
பைத்தியமான என்னை தெரிந்தெடுத்தீர்

அழியும் என் உதடுகள் கொண்டு
அழியா உம் வார்த்தையை சொல்ல
எத்தனாய் வாழ்ந்த என்னை தெரிந்தெடுத்தீர் (பிரிந்தெடுத்தீர்)

ஆராதிப்பேன் அதை எண்ணியே
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை மட்டுமே

ஆராதிப்பேன் (4)


1. Ejamaananae Ejamaananae
Um Sevaikkaay Ennai Alaiththeer

Aliyum en Kaikalai Konndu
Aliyaa Um Raajjiyam Katta
Paiththiyamaana Ennai Therintheduththeer

Aliyum en Uthadukal Konndu
Aliyaa Um Vaarththaiyai Solla
Eththanaay Vaalntha Ennai Therintheduththeer (Pirintheduththeer)

Aaraathippaen Athai Ennnniyae
Vaalnaalellaam Ummai Mattumae

Aaraathippaen (4)

2. Ennil Enna Nanmai Kannteer
Ennai Alaiththu Uyarththi Vaiththeer

Aliyum en Kaikalai Konndu
Aliyaa Um Raajjiyam Katta
Paiththiyamaana Ennai Therintheduththeer

Aliyum en Uthadukal Konndu
Aliyaa Um Vaarththaiyai Solla
Eththanaay Vaalntha Ennai Therintheduththeer (Pirintheduththeer)

Aaraathippaen Athai Ennnniyae
Vaalnaalellaam Ummai Mattumae

Aaraathippaen (4)

3. Um Siththaththai Naan Seyvathae
Anuthinamum en Pojanam

Aliyum en Kaikalai Konndu
Aliyaa Um Raajjiyam Katta
Paiththiyamaana Ennai Therintheduththeer

Aliyum en Uthadukal Konndu
Aliyaa Um Vaarththaiyai Solla
Eththanaay Vaalntha Ennai Therintheduththeer (Pirintheduththeer)

Aaraathippaen Athai Ennnniyae
Vaalnaalellaam Ummai Mattumae

Aaraathippaen (4)

Ejamaananae Ejamaananae - எஜமானனே எஜமானனே Ejamaananae Ejamaananae - எஜமானனே எஜமானனே Reviewed by Christking on July 28, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.