Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere - Christking - Lyrics

Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere


எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு கூட்டிச் சென்றீரே
உமக்கு கோடி நன்றி ஐயா – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2

1. கடலும் பிரிந்தது
மனமும் மகிழ்ந்தது – 2
கர்த்தரை என்றும்
மனது ஸ்தோத்தரித்தது – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2

2. பாறையினின்று
தண்ணீர் சுரந்தது – 2
தாகம் தீர்ந்தது கர்த்தரை
மனமும் போற்றியது – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2

3. பாடுகள் பட்டு
மரித்தாரே நமக்காய் – 2
உயிர் கொடுத்தாரே அவரை
உயர்த்திடுவோமே – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2

4. யோர்தானைக் கடந்தோம்
எரிகோவை சூழ்ந்தோம் – 2
ஜெயம் கொடுத்தாரே அவரை
துதித்திடுவோமே – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2

எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு கூட்டிச் சென்றீரே
உமக்கு கோடி நன்றி ஐயா – 2


Ekipthilirunthu Kaanaanukku Koottich Senteerae
Umakku Koti Nanti Aiyaa - 2
Allaelooyaa Allaelooyaa - 2

1. Kadalum Pirinthathu
Manamum Makilnthathu - 2
Karththarai Entum
Manathu Sthoththariththathu - 2
Allaelooyaa Allaelooyaa - 2

2. Paaraiyinintu
Thannnneer Suranthathu - 2
Thaakam Theernthathu Karththarai
Manamum Pottiyathu - 2
Allaelooyaa Allaelooyaa - 2

3. Paadukal Pattu
Mariththaarae Namakkaay - 2
Uyir Koduththaarae Avarai
Uyarththiduvomae - 2
Allaelooyaa Allaelooyaa - 2

4. Yorthaanaik Kadanthom
Erikovai Soolnthom - 2
Jeyam Koduththaarae Avarai
Thuthiththiduvomae - 2
Allaelooyaa Allaelooyaa - 2

Ekipthilirunthu Kaanaanukku Koottich Senteerae
Umakku Koti Nanti Aiyaa - 2

Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere Reviewed by Christking on July 28, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.