Eena Logathil Yesu Yen Piranthar - ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார் - Christking - Lyrics

Eena Logathil Yesu Yen Piranthar - ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்


ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
ஈன பாவிகளை மீட்க தான் பிறந்தார்

ஆ அதிசயம் ஆ அதிசயம்
அன்பரின் ஜெனிப்பு அதிசயம்
அன்பரின் பிறப்பு அதிசயம்

மா மகிமையே மா மகிமையே
மனுக்குலம் மீட்ட மகிமையே
மனு உரு எடுத்த மகிமையே

மா பரிசுத்தர் மா பரிசுத்தர்
பரலோக மேன்மை துறந்ததால்
பாவியின் சாயல் அணிந்ததால்

ஆ அல்லேலூயா ஆ அல்லேலூயா
ஆகாய மகிமை ஜொலித்ததால்
ஆட்டிடையர் கண்டு இரசித்ததால்


Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar
Eena Paavikalai Meetka Thaan Piranthaar

Aa Athisayam Aa Athisayam
Anparin Jenippu Athisayam
Anparin Pirappu Athisayam

Maa Makimaiyae Maa Makimaiyae
Manukkulam Meetta Makimaiyae
Manu Uru Eduththa Makimaiyae

Maa Parisuththar Maa Parisuththar
Paraloka Maenmai Thuranthathaal
Paaviyin Saayal Anninthathaal

Aa Allaelooyaa Aa Allaelooyaa
Aakaaya Makimai Joliththathaal
Aattitaiyar Kanndu Irasiththathaal

Eena Logathil Yesu Yen Piranthar - ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார் Eena Logathil Yesu Yen Piranthar - ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார் Reviewed by Christking on July 28, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.