Diyalo Diyalo Diyalo - டியாலோ டியாலோ டியாலோ
- TAMIL
- ENGLISH
டியாலோ டியாலோ டியாலோ டியாலோ டியாலோ டியாலோ (2)
டியாலோ டியாலோ டமுக்கு டப்பா (4)
இயேசு சாமி ரொம்ப ரொம்ப நல்ல சாமிங்கோ நமக்கு
அற்புதங்கள் ஏராளமாய் செய்யும் சாமிங்கோ
மரித்தவரை உயிரோடு எழுப்பும் சாமி (2)
உயிர் உள்ள நமக்கும் உதவி செய்யும் நல்ல சாமி
டியாலோ ……
1. எங்களுக்காய் இரத்தம் சிந்தி
மரித்தார் எங்கள் இயேசு சாமி
பாவத்தை மன்னித்து விட்டாரே – எங்க
சாபத்தையும் கூட நீக்கி விட்டாரே எங்க (2)
2. மனுஷராலே தள்ளப்பட்டோம்
மனுஷராலே வெறுக்கப்பட்டோம்
எங்களையும் தேடி வந்தாரே- அந்த
இயேசு சாமி எங்களையும் சேர்த்து கொடண்டாரே (2)
3. ஊர் ஊராய் சுற்றி வருவோம்
ஊர் கதையை பேச மாட்டோம்
இயேசுவை பற்றி சொல்லுவோம் – நாங்க
இயேசுவின் அன்பை பற்றி எடுத்து சொல்லுவோம் (2)
Diyalo Diyalo Diyalo
Tiyaalo Tiyaalo Tiyaalo Tiyaalo Tiyaalo Tiyaalo (2)
Tiyaalo Tiyaalo Damukku Dappaa (4)
Yesu Saami Rompa Rompa Nalla Saaminga Namakku
Arputhangal Aeraalamaay Seyyum Saaminga
Mariththavarai Uyirodu Eluppum Saami (2)
Uyir Ulla Namakkum Uthavi Seyyum Nalla Saami
Tiyaalo ……
1. Engalukkaay Iraththam Sinthi
Mariththaar Engal Yesu Saami
Paavaththai Manniththu Vittarae - Enga
Saapaththaiyum Kooda Neekki Vittarae Enga (2)
2. Manusharaalae Thallappattam
Manusharaalae Verukkappattam
Engalaiyum Thaeti Vanthaarae- Antha
Yesu Saami Engalaiyum Serththu Kodanndaarae (2)
3. Oor Ooraay Sutti Varuvom
Oor Kathaiyai Paesa Maattam
Yesuvai Patti Solluvom - Naanga
Yesuvin Anpai Patti Eduththu Solluvom (2)
Diyalo Diyalo Diyalo - டியாலோ டியாலோ டியாலோ
Reviewed by Christking
on
July 01, 2020
Rating: