Devathi Devan Thanakku Sirththi - தேவாதி தேவன் தனக்குச் சீர்த்தி - Christking - Lyrics

Devathi Devan Thanakku Sirththi - தேவாதி தேவன் தனக்குச் சீர்த்தி


தேவாதி தேவன் தனக்குச்
சீர்த்தி மேவு மங்களம்

ஜீவாதிபதி நித்யனுக்குத்
திவ்ய லோக ரக்ஷகனுக்குத்

ஞானவேத நாயகனுக்கு
நரரை மீட்ட மகிபனுக்குத்

பக்தர் மறவா பாதனுக்குப்
பரம கருணா நீதனுக்குத்

ஜெக சரணிய நாதனுக்குச்
சீஷர் புகழும் போதனுக்குத்


Thaevaathi Thaevan Thanakkuch
Seerththi Maevu Mangalam

Jeevaathipathi Nithyanukkuth
Thivya Loka Rakshakanukkuth

Njaanavaetha Naayakanukku
Nararai Meetta Makipanukkuth

Pakthar Maravaa Paathanukkup
Parama Karunnaa Neethanukkuth

Jeka Saranniya Naathanukkuch
Seeshar Pukalum Pothanukkuth

Devathi Devan Thanakku Sirththi - தேவாதி தேவன் தனக்குச் சீர்த்தி Devathi Devan Thanakku Sirththi - தேவாதி தேவன் தனக்குச் சீர்த்தி Reviewed by Christking on July 01, 2020 Rating: 5
Powered by Blogger.