Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave - தேவசுதன் கிறிஸ்தேசு எமை மீட்கவே
- TAMIL
- ENGLISH
பல்லவி
தேவசுதன் கிறிஸ்தேசு எமை மீட்கவே வந்தார்
ஏழையராய் பாவிகட்கோர் இரட்சகராய் நிற்பார் (2)
சரணங்கள்
1. அன்பினுக்கு அன்பாக அவனியில் வந்துதித்தார்
அன்று பல வான் தூதர் ஆர்ப்பரித்தேப் பாட
அவனியில் பலவும் அதிசயம் நிகழ
அருமையாய் வந்துதித்தார் (2)
– தேவ
2. பாவத்தால் நொந்தவர்க்கு பரம வைத்தியரானார்
ஏதுமற்ற ஏழைகட்கு இருநிதியானாரே
துன்புறுவோர்க்கு துன்பங்கள் துடைத்து
துணைவராய் அணைத்திடவே (2)
– தேவ
3. இவ்வுலகோர் ஈடேற பரகதி விட்டு வந்தார்
செவ்விய நல் உபதேசம் சீர் பெற அளித்திடவே இனியராய் இரங்கி நலமது புரிய நாடியே வந்தனரே (2) – தேவ
4. தன்னுயிரைப் பலி கொடுத்து நரர் உயிர் காத்திடவே
பாவிகளைப் பரிவுடனே பரலோகம் சேர்த்திடவே
கருணையின் கோனே காசரு மணியே
கனிவோடு அருள் புரிவீர் (2)
– தேவ
5. பொல்லாத சிந்தைகளால் நிறைந்திட்ட உள்ளமதை
நல்வழிக்காய் திறந்து வைத்தால் இயேசதில் புகுந்திடுவார்
பாவங்கள் நீங்க பரிசுத்தப்படுத்தி
பாங்குடன் தாங்கிடுவார் (2)
– தேவ
Pallavi
Thaevasuthan Kiristhaesu Emai Meetkavae Vanthaar
Aelaiyaraay Paavikatkor Iratchakaraay Nirpaar (2)
Saranangal
1. Anpinukku Anpaaka Avaniyil Vanthuthiththaar
Antu Pala Vaan Thoothar Aarppariththaep Paada
Avaniyil Palavum Athisayam Nikala
Arumaiyaay Vanthuthiththaar (2)
– Thaeva
2. Paavaththaal Nonthavarkku Parama Vaiththiyaraanaar
Aethumatta Aelaikatku Irunithiyaanaarae
Thunpuruvorkku Thunpangal Thutaiththu
Thunnaivaraay Annaiththidavae (2)
– Thaeva
3. Ivvulakor Eetaera Parakathi Vittu Vanthaar
Sevviya Nal Upathaesam Seer Pera Aliththidavae
Iniyaraay Irangi Nalamathu Puriya
Naatiyae Vanthanarae (2)
– Thaeva
4. Thannuyiraip Pali Koduththu Narar Uyir Kaaththidavae
Paavikalaip Parivudanae Paralokam Serththidavae
Karunnaiyin Konae Kaasaru Manniyae
Kanivodu Arul Puriveer (2)
– Thaeva
5. Pollaatha Sinthaikalaal Nirainthitta Ullamathai
Nalvalikkaay Thiranthu Vaiththaal Iyaesathil Pukunthiduvaar
Paavangal Neenga Parisuththappaduththi
Paangudan Thaangiduvaar (2)
– Thaeva
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave - தேவசுதன் கிறிஸ்தேசு எமை மீட்கவே
Reviewed by Christking
on
July 01, 2020
Rating: