Devanukke Makimaiyundu - தேவனுக்கே மகிமையுண்டு - Christking - Lyrics

Devanukke Makimaiyundu - தேவனுக்கே மகிமையுண்டு


தேவனுக்கே மகிமையுண்டு
காலமெல்லாம் என்றுமுண்டு
கர்த்தருக்கே துதியுமுண்டு
எப்பொழுதும் என்றுமுண்டு
இனிமையிலும் நிமையுண்டு
இயேசுவின் நாமத்தில் மகிமையுண்டு
வெற்றியிலும் வெற்றியிண்டு
திருநாமத்திலே மீட்பு உண்டு

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

வானம் பூமி யாவும் என் தேவன் துதிபாடும்
ஜீவனுள்ள யாவும் என் தேவனையே வணங்கும்
மூச்சுள்ளவை யாவும் எந்தேவனை பாடிமுழங்கும்
முழங்கால்கள் யாவும் எந்தேவன் முன்புமுடங்கும்

அகில உலகம் படைத்த
என் ஆண்டவ்ர் இயேசுவினாலே
சகல ஜனங்கள் வாழ்வும்
புது ஜீவ ஒளியாய் ஆகும்

கர்த்தாவே உம் நாமம் தெவிட்டாத இன்பமாகும்
பிதாவின் சமூகம் பிரியமான என் தாகம்
உம்மைப்பார்த்த யாவும் புதுகிருபையினாலே நிரம்பும்
உம்மைப்பார்த்த நாவும் புது துதிகளினாலே பொங்கும்

நாதியில்லா வாழ்வில்
உம்கிருபை ஒன்றே போதும்
நாளும் நாடி வருவேன்
கர்த்தாவே உந்தன் சமூகம்


Thaevanukkae Makimaiyunndu
Kaalamellaam Entumunndu
Karththarukkae Thuthiyumunndu
Eppoluthum Entumunndu
Inimaiyilum Nimaiyunndu
Yesuvin Naamaththil Makimaiyunndu
Vettiyilum Vettiyinndu
Thirunaamaththilae Meetpu Unndu

Allaelooyaa Allaelooyaa
Allaelooyaa Allaelooyaa

Vaanam Poomi Yaavum en Thaevan Thuthipaadum
Jeevanulla Yaavum en Thaevanaiyae Vanangum
Moochchullavai Yaavum Enthaevanai Paatimulangum
Mulangaalkal Yaavum Enthaevan Munpumudangum

Akila Ulakam Pataiththa
En Aanndavr Yesuvinaalae
Sakala Janangal Vaalvum
Puthu Jeeva Oliyaay Aakum

Karththaavae Um Naamam Thevittatha Inpamaakum
Pithaavin Samookam Piriyamaana en Thaakam
Ummaippaarththa Yaavum Puthukirupaiyinaalae Nirampum
Ummaippaarththa Naavum Puthu Thuthikalinaalae Pongum

Naathiyillaa Vaalvil
Umkirupai Onte Pothum
Naalum Naati Varuvaen
Karththaavae Unthan Samookam

Devanukke Makimaiyundu - தேவனுக்கே மகிமையுண்டு Devanukke Makimaiyundu - தேவனுக்கே மகிமையுண்டு Reviewed by Christking on July 01, 2020 Rating: 5
Powered by Blogger.