Devane Umm Samugame - தேவனே உம் சமூகம் - Christking - Lyrics

Devane Umm Samugame - தேவனே உம் சமூகம்


1. தேவனே உம் சமூகம்
ஏழை நான் தேடி வந்தேன் – 2
யாரிடம் நான் செல்லுவேன் – 2
எந்தனின் தஞ்சம் நீரே – 2
பரிசுத்தமானவரே
உம் பாதமே சரணடைந்தேன் – 2

2. யார் என்னை வெறுத்தாலும்
அழைத்தவர் நீரல்லவா
யார் என்னை பகைத்தாலும்
அணைப்பவர் நீரல்லவா
உன்னதமானவரே
உயர் நல் அடைக்கலமே

3. தேசத்தின் சமாதானம்
உம் கையில் தானுண்டு
என் ஜனம் மாளுதையா
இரங்கும் என் இயேசு நாதா
உன்னதமானவரே
உம்மைத்தான் நம்பியுள்ளேன்


1. Thaevanae Um Samookam
Aelai Naan Thaeti Vanthaen - 2
Yaaridam Naan Selluvaen - 2
Enthanin Thanjam Neerae - 2
Parisuththamaanavarae
Um Paathamae Saranatainthaen - 2

2. Yaar Ennai Veruththaalum
Alaiththavar Neerallavaa
Yaar Ennai Pakaiththaalum
Annaippavar Neerallavaa
Unnathamaanavarae
Uyar Nal Ataikkalamae

3. Thaesaththin Samaathaanam
Um Kaiyil Thaanunndu
En Janam Maaluthaiyaa
Irangum en Yesu Naathaa
Unnathamaanavarae
Ummaiththaan Nampiyullaen

Devane Umm Samugame - தேவனே உம் சமூகம் Devane Umm Samugame - தேவனே உம் சமூகம் Reviewed by Christking on July 01, 2020 Rating: 5
Powered by Blogger.