Devane Naan Umathandaiyil - தேவனே, நான் உமதண்டையில் - Christking - Lyrics

Devane Naan Umathandaiyil - தேவனே, நான் உமதண்டையில்


தேவனே, நான் உமதண்டையில் – இன்னும் நெருங்கிச்
சேர்வதே என் ஆவல் பூமியில்.
மாவலிய கோரமாக வன் சிலுவை மீதினில் நான்
கோவே, தொங்க நேரிடினும்
ஆவலாய் உம்மண்டை சேர்வேன்

1. யாக்கோபைப்போல், போகும் பாதையில் – பொழுது பட்டு
இராவில் இருள் வந்து மூடிட
தூக்கத்தால் நான் சாய்ந்து தூங்கினாலும் என் கனாவில்
நோக்கியும்மை கிட்டிச் சேர்வேன், வாக்கடங்கா நல்ல நாதா!
– தேவனே

2. பரத்துக்கேறும் படிகள் போலவே – என் பாதை தோன்றப்
பண்ணும் ஐயா, என்றன் தேவனே,
கிருபையாக நீர் எனக்குத் தருவதெல்லாம் உமதண்டை
அருமையாய் என்னையழைத்து அன்பின் தூதனாகச் செய்யும்
– தேவனே

3. நித்திரையினின்று விழித்துக் – காலை எழுந்து
கர்த்தாவே, நான் உம்மைப் போற்றுவேன்;
இத்தரையில் உந்தன் வீடாய் என்துயர்க் கல் நாட்டுவேனே,
என்றன் துன்பத்தின் வழியாய் இன்னும் உம்மைக் கிட்டிச் சேர்வேன்
– தேவனே

4. ஆனந்தமாம் செட்டை விரித்துப் – பரவசமாய்
ஆகாயத்தில் ஏறிப் போயினும்
வான மண்டலங் கடந்து பறந்து மேலே சென்றிடினும்
மகிழ்வுறு காலத்திலும் நான் மருவியும்மைக் கிட்டிச் சேர்வேன்
– தேவனே


Thaevanae, Naan Umathanntaiyil - Innum Nerungich
Servathae en Aaval Poomiyil.
Maavaliya Koramaaka Van Siluvai Meethinil Naan
Kovae, Thonga Naeritinum
Aavalaay Ummanntai Servaen

1. Yaakkopaippol, Pokum Paathaiyil - Poluthu Pattu
Iraavil Irul Vanthu Mootida
Thookkaththaal Naan Saaynthu Thoonginaalum en Kanaavil
Nnokkiyummai Kittich Servaen, Vaakkadangaa Nalla Naathaa!
- Thaevanae

2. Paraththukkaerum Patikal Polavae - en Paathai Thontap
Pannnum Aiyaa, Entan Thaevanae,
Kirupaiyaaka Neer Enakkuth Tharuvathellaam Umathanntai
Arumaiyaay Ennaiyalaiththu Anpin Thoothanaakach Seyyum
- Thaevanae

3. Niththiraiyinintu Viliththuk - Kaalai Elunthu
Karththaavae, Naan Ummaip Pottuvaen;
Iththaraiyil Unthan Veedaay Enthuyark Kal Naattuvaenae,
Entan Thunpaththin Valiyaay Innum Ummaik Kittich Servaen
- Thaevanae

4. Aananthamaam Setta Viriththup - Paravasamaay
Aakaayaththil Aerip Poyinum
Vaana Manndalang Kadanthu Paranthu Maelae Sentitinum
Makilvutru Kaalaththilum Naan Maruviyummaik Kittich Servaen
- Thaevanae

Devane Naan Umathandaiyil - தேவனே, நான் உமதண்டையில் Devane Naan Umathandaiyil - தேவனே, நான் உமதண்டையில் Reviewed by Christking on July 01, 2020 Rating: 5
Powered by Blogger.