Deva Irakkam Illayo Yesu Deva
- TAMIL
- ENGLISH
தேவா, இரக்கம் இல்லையோ? – இயேசு
தேவா, இரக்கம் இல்லையோ?
அனுபல்லவி
ஜீவா, பரப்ரமஏ கோவா, திரித்துவத்தின்
மூவாள் ஒன்றாக வந்த தாவீதின் மைந்தன் , ஒரே
— தேவா
சரணங்கள்
1. எல்லாம் அறிந்த பொருளே – எங்கள்
இல்லாமை நீக்கும் அருளே – கொடும்
பொல்லா மனதுடைய கல்லான பாவிகளைக்
கொல்லாதருள் புரியும் நல்லாயன் யேசுநாதர்!
— தேவா
2. எங்கும் நிறைந்த ஜோதியே – ஏழைப்
பங்கில் உறைந்த நீதியே – எங்கள்
சங்கடமான பாவ சங்கதங்களை நீக்கும்
துங்க இசரவேலின் வங்கிஷ க்ரீடாபதி !
— தேவா
3. வேதாந்த வேத முடிவே – ஜெக
ஆதாரம் ஆன வடிவே – ஐயா,
தாதாவும் எமைப் பெற்ற மாதாவும் நீயே – யேசு
நாதா, ரட்சியும், வேறே ஆதாரம் எமக்கில்லை
— தேவா
Thaevaa, Irakkam Illaiyo? – Yesu
Thaevaa, Irakkam Illaiyo?
Anupallavi
Jeevaa, Parapramaae Kovaa, Thiriththuvaththin
Moovaal Ontaka Vantha Thaaveethin Mainthan , Orae
— Thaevaa
Saranangal
1. Ellaam Arintha Porulae – Engal
Illaamai Neekkum Arulae – Kodum
Pollaa Manathutaiya Kallaana Paavikalaik
Kollaatharul Puriyum Nallaayan Yaesunaathar!
— Thaevaa
2. Engum Niraintha Jothiyae – Aelaip
Pangil Uraintha Neethiyae – Engal
Sangadamaana Paava Sangathangalai Neekkum
Thunga Isaravaelin Vangisha Kreedaapathi !
— Thaevaa
3. Vaethaantha Vaetha Mutivae – Jeka
Aathaaram Aana Vativae – Aiyaa,
Thaathaavum Emaip Petta Maathaavum Neeyae – Yaesu
Naathaa, Ratchiyum, Vaetae Aathaaram Emakkillai
— Thaevaa
Deva Irakkam Illayo Yesu Deva
Reviewed by Christking
on
July 28, 2020
Rating:
No comments: