Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா - Christking - Lyrics

Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா


டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டியாலோ -4
ஊசி மணி பாசி மணி விக்கிறோமுங்க – நாங்க
ஊரு ஊரா சுத்தி சுத்தி வந்தோமுங்க சொல்லப் போற
சங்கதியை கேட்டுப் பாருங்க

ஆயத்தத்தோட வேதம் வாசிங்கோ
ஆர்வத்தோட வசனம் கேளுங்கோ
ஆண்டவர் உன்கிட்ட பேசுவாருங்கோ
ஆயத்தப்படு உன் வாழ்வு மாறுமுங்கோ

பரிசுத்த வாழ்க்கை வாழ ஆயத்தம் வேணுங்கோ
படச்சவரை பார்க்க ஆயத்தம் வேணுங்கோ
ஆண்டவர் உன்கிட்ட பேசுவாருங்கோ
ஆயத்தப்படு உன் வாழ்வு மாறுமுங்கோ


Tingiri Dappaa Tingiri Dappaa Tingiri Tiyaalo -4
Oosi Manni Paasi Manni Vikkiromunga - Naanga
Ooru Ooraa Suththi Suththi Vanthomunga Sollap Pora
Sangathiyai Kaettup Paarunga

Aayaththaththoda Vaetham Vaasinga
Aarvaththoda Vasanam Kaelunga
Aanndavar Unkitta Paesuvaarunga
Aayaththappadu Un Vaalvu Maarumunga

Parisuththa Vaalkkai Vaala Aayaththam Vaenunga
Padachchavarai Paarkka Aayaththam Vaenunga
Aanndavar Unkitta Paesuvaarunga
Aayaththappadu Un Vaalvu Maarumunga

Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா Reviewed by Christking on July 28, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.