Ayan Yesu Kuda Iruka - ஆயன் இயேசு கூட இருக்க - Christking - Lyrics

Ayan Yesu Kuda Iruka - ஆயன் இயேசு கூட இருக்க


ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
எனக்கு கவலையில்ல 
கையப் புடிச்சுக் கூட நடக்க
யாரும் தேவையில்ல (2)

1. அமைதி நீர் நிலைக்கு என்னை
அழைத்துச் சென்றிடுவார் 
பசும்புல் தினம் எனக்கு
பரமன் தந்திடுவார் – ஆயன்

2. இருட்டு பயமில்ல எனக்கு
எதிரி பயமில்ல 
கோலும் கைத்தடியும் எனக்கு
காலமும் இருக்கும் – ஆயன்


Aayan Yesu Kooda Irukka
Enakku Kavalaiyilla 
Kaiyap Putichchuk Kooda Nadakka
Yaarum Thaevaiyilla (2)

1. Amaithi Neer Nilaikku Ennai
Alaiththuch Sentiduvaar 
Pasumpul Thinam Enakku
Paraman Thanthiduvaar - Aayan

2. Iruttu Payamilla Enakku
Ethiri Payamilla 
Kolum Kaiththatiyum Enakku
Kaalamum Irukkum - Aayan

Ayan Yesu Kuda Iruka - ஆயன் இயேசு கூட இருக்க Ayan Yesu Kuda Iruka - ஆயன் இயேசு கூட இருக்க Reviewed by Christking on July 28, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.