Aviyai Arulumae Swamy - ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
- TAMIL
- ENGLISH
ஆவியை அருளுமே, சுவாமீ, – எனக்
காயுர் கொடுத்த வானத்தினரசே!
1.நற்கனி தேடிவருங் காலங்க ளல்லவோ?
நானொரு கனியற்ற பாழ்மர மல்லவோ?
முற்கனி முகங்காணா வெம்பயி ரல்லவோ?
முழுநெஞ்சம் விளைவற்ற உவர்நில மல்லவோ?
– ஆவியை
2.பாவிக்கு ஆவியின் கனியெனுஞ் சிநேகம்
பரம சந்தோஷம், நீடிய சாந்தம்
தேவ சமாதானம், நற்குணம், தயவு
திட விசுவாசம் சிறிதெனுமில்லை
– ஆவியை
3.தீபத்துக் கெண்ணெயைச் சீக்கிரம் ஊற்றும்
திரி யவியாமலே தீண்டியே யேற்றும்
பாவ அசூசங்கள் விலக்கியே மாற்றும்
பரிசுத்தவரந் தந்தென் குறைகளைத் தீரும்
– ஆவியை
Aaviyai Arulumae, Suvaamee, – Enak
Kaayur Koduththa Vaanaththinarase!
1.narkani Thaetivarung Kaalanga Lallavo?
Naanoru Kaniyatta Paalmara Mallavo?
Murkani Mukangaannaa Vempayi Rallavo?
Mulunenjam Vilaivatta Uvarnila Mallavo?
- Aaviyai
2.paavikku Aaviyin Kaniyenunj Sinaekam
Parama Santhosham, Neetiya Saantham
Thaeva Samaathaanam, Narkunam, Thayavu
Thida Visuvaasam Sirithenumillai
- Aaviyai
3.theepaththuk Kennnneyaich Seekkiram Oottum
Thiri Yaviyaamalae Theenntiyae Yaettum
Paava Asoosangal Vilakkiyae Maattum
Parisuththavaran Thanthen Kuraikalaith Theerum
- Aaviyai
Aviyai Arulumae Swamy - ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Reviewed by Christking
on
July 28, 2020
Rating:
No comments: