Aviyae Ennilae Oortridumae - ஆவியே என்னிலே ஊற்றிடுமே - Christking - Lyrics

Aviyae Ennilae Oortridumae - ஆவியே என்னிலே ஊற்றிடுமே


ஆவியே என்னிலே ஊற்றிடுமே
புது அபிஷேகத்தை

வாஞ்சிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன்
சுவாசிக்கிறேன் அபிஷேகத்தை

நேற்றைய பெற்ற அபிஷேகமல்ல
கடந்த நாளில் பெற்றதுமல்ல
புதிய நாளில் புதிய அபிஷேகம் வாஞ்சிக்கிறேன்

பெந்தேகோஸ்தே நாளிலே
இறங்கின பரிசுத்த ஆவியே
வானங்கள் திறந்ததே அபிஷேகம் இறங்கவே

வாலிபர் திரிசனம் காணவே
மூப்பர்கள் சொப்பனம் பார்க்கவே
இயேசுகிறிஸ்துவில் இறங்கின அபிஷேகம்

சாபங்கள் எல்லாம் மறைந்ததே
வியாதிகள் எல்லாம் சுகமானதே
கட்டுகள் அறுந்ததே நீர் தந்த அபிஷேகத்தால்


Aaviyae Ennilae Oottidumae
Puthu Apishaekaththai

Vaanjikkiraen Naesikkiraen
Suvaasikkiraen Apishaekaththai

Naettaya Petta Apishaekamalla
Kadantha Naalil Pettathumalla
Puthiya Naalil Puthiya Apishaekam Vaanjikkiraen

Penthaekosthae Naalilae
Irangina Parisuththa Aaviyae
Vaanangal Thiranthathae Apishaekam Irangavae

Vaalipar Thirisanam Kaanavae
Moopparkal Soppanam Paarkkavae
Yesukiristhuvil Irangina Apishaekam

Saapangal Ellaam Marainthathae
Viyaathikal Ellaam Sukamaanathae
Kattukal Arunthathae Neer Thantha Apishaekaththaal

Aviyae Ennilae Oortridumae - ஆவியே என்னிலே ஊற்றிடுமே Aviyae Ennilae Oortridumae - ஆவியே என்னிலே ஊற்றிடுமே Reviewed by Christking on July 28, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.