Avar Arputhar Endranare - அவர் அற்புதர் என்றனரே - Christking - Lyrics

Avar Arputhar Endranare - அவர் அற்புதர் என்றனரே


அவர் அற்புதர் என்றனரே (2)
விண் சூரிய சந்திரநட்சத்திரங்கள்
அவர் அற்புதர் என்றனரே (2)

1. அவர் அற்புதமானவரே (2)
அவர் மீட்டென்னை
காத்தென்னை தாங்குகிறார்
அவர் அற்புதமானவரே (2)

2. அவர் அற்புத வைத்தியரே
அவர் தழும்புகளால்
குணமாக்கினாரே
அவர் அற்புத வைத்தியரே


Avar Arputhar Entanarae (2)
Vinn Sooriya Santhiranatchaththirangal
Avar Arputhar Entanarae (2)

1. Avar Arputhamaanavarae (2)
Avar Meettennai
Kaaththennai Thaangukiraar
Avar Arputhamaanavarae (2)

2. Avar Arputha Vaiththiyarae
Avar Thalumpukalaal
Kunamaakkinaarae
Avar Arputha Vaiththiyarae

Avar Arputhar Endranare - அவர் அற்புதர் என்றனரே Avar Arputhar Endranare - அவர் அற்புதர் என்றனரே Reviewed by Christking on July 28, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.