Atho Oor Jeeva Vaasale - அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே - Christking - Lyrics

Atho Oor Jeeva Vaasale - அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே


அதோ! ஓர் ஜீவ வாசலே!

1. அதோ! ஓர் ஜீவ வாசலே!
அவ்வாசலில் ஓர் ஜோதி
எப்போதும் வீசுகின்றதே
மங்காத அருள்ஜோதி.

ஆ! ஆழ்ந்த அன்பு இதுவே!
அவ்வாசல் திறவுண்டதே!
பாரேன்! பாரேன்!
பார்! திறவுண்டதே.

2. அவ்வாசலுள் பிரவேசிப்போர்
கண்டடைவார் மெய்வாழ்வும்
கீழோர், மேலோர்,இல்லோர்,உள்ளோர்
எத்தேச ஜாதியாரும்.

3. அஞ்சாமல் அண்டிச் சேருவோம்
அவ்வாசலில் உட்செல்வோம்
எப்பாவம் துன்பும் நீங்கிப்போம்
கர்த்தாவைத் துதிசெய்வோம்.


Atho! Or Jeeva Vaasalae!

1. Atho! Or Jeeva Vaasalae!
Avvaasalil or Jothi
Eppothum Veesukintathae
Mangaatha Aruljothi.

Aa! Aalntha Anpu Ithuvae!
Avvaasal Thiravunndathae!
Paaraen! Paaraen!
Paar! Thiravunndathae.

2. Avvaasalul Piravaesippor
Kanndataivaar Meyvaalvum
Geelor, Maelor,illor,ullor
Eththaesa Jaathiyaarum.

3. Anjaamal Anntich Seruvom
Avvaasalil Utchelvom
Eppaavam Thunpum Neengippom
Karththaavaith Thuthiseyvom.

Atho Oor Jeeva Vaasale - அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே  Atho Oor Jeeva Vaasale - அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே Reviewed by Christking on July 27, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.