Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய - Christking - Lyrics

Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய


அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
நேசரின் நாடாம் – நான் வாஞ்சிக்கும் நாடாம் – என் (2)

1. பாவம் இல்லாத நாடு
ஒரு சாபமும் காணா நாடு
நித்திய மகிழ்ச்சி ஓயாத கீதம்
உன்னதத்தில் ஓசன்னா
– அல்லேலூயா – அதி

2. வித விதக் கொள்கையில்லை
பலப் பிரிவுள்ள பலகை இல்லை
ஒரே ஒரு குடும்பம் ஒரே ஒரு தலைவர்
எங்குமே அன்புமயம்
– அன்புள்ளோர் செல்லும் – அதி

3. பிரச்சனை ஏதும் இல்லை
வீண் குழப்பங்கள் ஒன்றும் இல்லை
மொழி நிறம் ஜாதி பற்று உடையோர்
எவருமே அங்கு இல்லை
– அன்பே மொழி – அதி

4. இயேசுவின் இரத்தத்தினால்
பாவம் கழுவினால் செல்லலாமே
இத்தனைப் பெரிய சிலாக்கியம் இழப்போர்
இப்பூமியில் எவரும் வேண்டாம்
– இன்றே வாரீர் – அதி


Athisayamaana Oli Maya Naadaam
Athisayamaana Olimaya Naadaam
Naesarin Naadaam - Naan Vaanjikkum Naadaam - en (2)

1. Paavam Illaatha Naadu
Oru Saapamum Kaannaa Naadu
Niththiya Makilchchi Oyaatha Geetham
Unnathaththil Osannaa
- Allaelooyaa - Athi

2. Vitha Vithak Kolkaiyillai
Palap Pirivulla Palakai Illai
Orae Oru Kudumpam Orae Oru Thalaivar
Engumae Anpumayam
- Anpullor Sellum - Athi

3. Pirachchanai Aethum Illai
Veenn Kulappangal Ontum Illai
Moli Niram Jaathi Pattu Utaiyor
Evarumae Angu Illai
- Anpae Moli - Athi

4. Yesuvin Iraththaththinaal
Paavam Kaluvinaal Sellalaamae
Iththanaip Periya Silaakkiyam Ilappor
Ippoomiyil Evarum Vaenndaam
- Inte Vaareer - Athi

Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய Reviewed by Christking on July 27, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.