Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum - Christking - Lyrics

Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum


அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
திராட்சை செடி பலன் கொடாமல் போனாலும்

கர்த்தருக்குள் மகிழ்ச்சியாயிருப்பேன்
என் தேவனுக்குள் களி கூருவேன்

1.ஒலிவ மரம் பலன் அற்றுப் போனாலும்
வயல்களிலே தானியமின்றிப் போனாலும்

2.மந்தையிலே ஆடுகளின்றிப்போனாலும்
தொழுவத்திலே மாடுகளின்றிப் போனாலும்

3.எல்லாமே எதிராக இருந்தாலும்
சூழ்நிலைகள் தோல்வி போல தெரிந்தாலும்

4.உயிர் நண்பன் என்னை விட்டுப் பிரிந்தாலும்
ஊரெல்லாம் என்னைத் தூற்றித்திரிந்தாலும


Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
Thiraatcha Seti Palan Kodaamal Ponaalum

Karththarukkul Makilchchiyaayiruppaen
En Thaevanukkul Kali Kooruvaen

1.oliva Maram Palan Attup Ponaalum
Vayalkalilae Thaaniyamintip Ponaalum

2.manthaiyilae Aadukalintipponaalum
Tholuvaththilae Maadukalintip Ponaalum

3.ellaamae Ethiraaka Irunthaalum
Soolnilaikal Tholvi Pola Therinthaalum

4.uyir Nannpan Ennai Vittup Pirinthaalum
Oorellaam Ennaith Thoottiththirinthaaluma

Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum Reviewed by Christking on July 27, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.