Athi Mangalak - அதி மங்கலக் - Christking - Lyrics

Athi Mangalak - அதி மங்கலக்


அதி-மங்கலக் காரணனே
துதி-தங்கிய பூரணனே – நரர்
வாழ விண் துறந்தோர்
ஏழையாய் ப் பிறந்த
வண்மையே தாரணனே!

1. மதி-மங்கின எங்களுக்கும்
திதி-சிங்கினர் தங்களுக்கும்-உனின்
மாட்சியும் திவ்விய காட்சியும்
தோன்றி வையாய் துங்கவனே

2. முடி-மன்னர்கள் மேடையையும்
மிகு-உன்னத வீடதையும்-நீங்கி
மாட்டிடையே பிறந் தாட்டிடையர்
தொழ, வந்தனையோ தரையில்?

3. தீய-பேய்த்திரள் ஓடுதற்கும்
உம்பர்-வாய்த்திரள் பாடுதற்கும்-
உனைப் பின்பற்றுவோர்
முற்றும் துன்பற்று வாழ்தற்கும்

பெற்ற நற் கோலம் இதோ?


Athi-mangalak Kaarananae
Thuthi-thangiya Poorananae – Narar
Vaala Vinn Thuranthor
Aelaiyaay P Pirantha
Vannmaiyae Thaarananae!

1. Mathi-mangina Engalukkum
Thithi-singinar Thangalukkum-unin
Maatchiyum Thivviya Kaatchiyum
Thonti Vaiyaay Thungavanae

2. Muti-mannarkal Maetaiyaiyum
Miku-unnatha Veedathaiyum-neengi
Maattitaiyae Piran Thaattitaiyar
Thola, Vanthanaiyo Tharaiyil?

3. Theeya-paeyththiral Odutharkum
Umpar-vaayththiral Paadutharkum-
Unaip Pinpattuvor
Muttum Thunpattu Vaaltharkum
Petta Nar Kolam Itho?

Athi Mangalak - அதி மங்கலக் Athi Mangalak - அதி மங்கலக் Reviewed by Christking on July 27, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.