Asaivaadum Aaviyae - அசைவாடும் ஆவியே - Christking - Lyrics

Asaivaadum Aaviyae - அசைவாடும் ஆவியே


அசைவாடும் ஆவியே
தூய்மையின் ஆவியே
இடம் அசைய உள்ளம் நிரம்ப
இறங்கி வாருமே

பெலனடைய நிரப்பிடுமே
பெலத்தின் ஆவியே
கனமடைய ஊற்றிடுமே
ஞானத்தின் ஆவியே
— அசைவாடும்

தேற்றிடுமே உள்ளங்களை
இயேசுவின் நாமத்தினால்
ஆற்றிடுமே காயங்களை
அபிஷேக தைலத்தினால்
— அசைவாடும்

துடைத்திடுமே கண்ணீரெல்லாம்
கிருபையின் பொற்கரத்தால்
நிறைந்திடுமே ஆனந்தத்தால்
மகிழ்வுடன் துதித்திடவே
— அசைவாடும்


Asaivaadum Aaviyae
Thooymaiyin Aaviyae
Idam Asaiya Ullam Nirampa
Irangi Vaarumae

Pelanataiya Nirappidumae
Pelaththin Aaviyae
Kanamataiya Oottidumae
Njaanaththin Aaviyae
— Asaivaadum

Thaettidumae Ullangalai
Yesuvin Naamaththinaal
Aattidumae Kaayangalai
Apishaeka Thailaththinaal
— Asaivaadum

Thutaiththidumae Kannnneerellaam
Kirupaiyin Porkaraththaal
Nirainthidumae Aananthaththaal
Makilvudan Thuthiththidavae
— Asaivaadum

Asaivaadum Aaviyae - அசைவாடும் ஆவியே Asaivaadum Aaviyae - அசைவாடும் ஆவியே Reviewed by Christking on July 27, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.