Arul Aeraalamaayp Peyyum - அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் - Christking - Lyrics

Arul Aeraalamaayp Peyyum - அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும்


1. அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும்
உறுதி வாக்கிதுவே!
ஆறுதல் தேறுதல் செய்யும்
சபையை உயிர்ப்பிக்குமே

அருள் ஏராளம்
அருள் அவசியமே
அற்பமாய் சொற்பமாயல்ல
திரளாய்ப் பெய்யட்டுமே

2. அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும்
மேகமந்தார முண்டாம்
காடான நிலத்திலேயும்
செழிப்பும் பூரிப்புமாம் — அருள்

3. அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும்
இயேசு ! வந்தருளுமேன் !
இங்குள்ள கூட்டத்திலேயும்
கிரியை செய்தருளுமேன் — அருள்

4. அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும்
பொழியும் இச்சணமே
அருளின் மாரியைத் தாரும்
ஜீவ தயாபரரே — அருள்


1. Arul Aeraalamaayp Peyyum
Uruthi Vaakkithuvae!
Aaruthal Thaeruthal Seyyum
Sapaiyai Uyirppikkumae

Arul Aeraalam
Arul Avasiyamae
Arpamaay Sorpamaayalla
Thiralaayp Peyyattumae

2. Arul Aeraalamaayp Peyyum
Maekamanthaara Munndaam
Kaadaana Nilaththilaeyum
Selippum Poorippumaam — Arul

3. Arul Aeraalamaayp Peyyum
Yesu ! Vantharulumaen !
Ingulla Koottaththilaeyum
Kiriyai Seytharulumaen — Arul

4. Arul Aeraalamaayp Peyyum
Poliyum Ichchanamae
Arulin Maariyaith Thaarum
Jeeva Thayaapararae — Arul

Arul Aeraalamaayp Peyyum - அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Aeraalamaayp Peyyum - அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Reviewed by Christking on July 27, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.