Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam - Christking - Lyrics

Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam


அருட்கரம் தேடி உன் ஆலயப்பீடம்

அலையலையாக வருகின்றோம்

அருவியாய் வழியும் உன் அருளினில் நனைய

ஆனந்தமாக வருகின்றோம் – 2

ஆயிரம் ஆயிரம் ஆசைகளால்

ஆடிடும் ஓடமாய் எம் வாழ்க்கை – 2

மூழ்கிடும் வேளையில் எம் இறைவா உன்

கரம் தானே எம்மைக் கரை சேர்க்கும்

பெரும் புயலோ எழும் அலையோ நிதம் வருமோ ஒளியிருக்க – 2

நாளுமே எம்மைக் காத்திடும் உந்தன்

ஆறுதல் வேண்டும் எம் இதயங்களோ

அன்பினைத் தேடி அலைகின்றதே – 2

தேற்றிட விரையும் எம் தலைவா – உம்

தெய்வீகக் கரம் தானே எமைத் தேற்றும்

கொடும் பிணியோ வரும் பரிவோ

துயர் வருமோ துணையிருக்க – 2

நாளுமே அன்பால் ஆறுதல் வழங்கும்


Arutkaram Thaeti Un Aalayappeedam

Alaiyalaiyaaka Varukintom

Aruviyaay Valiyum Un Arulinil Nanaiya

Aananthamaaka Varukintom – 2

Aayiram Aayiram Aasaikalaal

Aadidum Odamaay Em Vaalkkai – 2

Moolkidum Vaelaiyil Em Iraivaa Un

Karam Thaanae Emmaik Karai Serkkum

Perum Puyalo Elum Alaiyo Nitham Varumo Oliyirukka – 2

Naalumae Emmaik Kaaththidum Unthan

Aaruthal Vaenndum Em Ithayangalo

Anpinaith Thaeti Alaikintathae – 2

Thaettida Viraiyum Em Thalaivaa – Um

Theyveekak Karam Thaanae Emaith Thaettum

Kodum Pinniyo Varum Parivo

Thuyar Varumo Thunnaiyirukka – 2

Naalumae Anpaal Aaruthal Valangum

Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam Reviewed by Christking on July 27, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.