Arpana Malarai Vanthaen - அர்ப்பண மலராய் வந்தேன் - Christking - Lyrics

Arpana Malarai Vanthaen - அர்ப்பண மலராய் வந்தேன்


அர்ப்பண மலராய் வந்தேன்

அர்ச்சனை ஆக்கினேன் என்னை – 2

மணமில்லாத மலரானாலும் இதழ்வாடியே போனாலும் – 2

வேள்வியில் சேர்த்துக்கொள்வாய் – அந்த

ஜோதியில் நிறைவு கொள்வேன் – 2

கோதுமை மணியாய் மடிந்து – என்னை

வெண்ணிற அப்பமாய் தந்தேன் – 2

என்னுடல் உன்னுடலாகிடவே உன்னுடலாய் நான் மாறிடவே

மகிழ்வுடன் தந்தேனே என்னை கனிவுடன் ஏற்பாயே

விதியென்னும் சகதியில் சாய்ந்தேன் – புவி

அதிபதி உன் திட்டம் மறந்தேன் – 2

மதியில்லாதவன் ஆனாலும் கதியிழந்தே நான் போனாலும்

சுதியுடன் சேர்த்துக்கொள்வாய் நான் ஜதியுடன் பாட்டிசைப்பேன்


Arppana Malaraay Vanthaen

Archchanai Aakkinaen Ennai – 2

Manamillaatha Malaraanaalum Ithalvaatiyae Ponaalum – 2

Vaelviyil Serththukkolvaay – Antha

Jothiyil Niraivu Kolvaen – 2

Kothumai Manniyaay Matinthu – Ennai

Vennnnira Appamaay Thanthaen – 2

Ennudal Unnudalaakidavae Unnudalaay Naan Maaridavae

Makilvudan Thanthaenae Ennai Kanivudan Aerpaayae

Vithiyennum Sakathiyil Saaynthaen – Puvi

Athipathi Un Thittam Maranthaen – 2

Mathiyillaathavan Aanaalum Kathiyilanthae Naan Ponaalum

Suthiyudan Serththukkolvaay Naan Jathiyudan Paattisaippaen

Arpana Malarai Vanthaen - அர்ப்பண மலராய் வந்தேன் Arpana Malarai Vanthaen - அர்ப்பண மலராய் வந்தேன் Reviewed by Christking on July 27, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.