Aroopiyae Arupa Sorupiyae - அரூபியே அரூப சொரூபியே - Christking - Lyrics

Aroopiyae Arupa Sorupiyae - அரூபியே அரூப சொரூபியே


அரூபியே அரூப சொரூபியே எமை
ஆளும் பரிசுத்தரூபியே அரூப சொரூபியே

திருவிணா டுறை நிதான கருணையா திபதி மோன
சுரநரர் வணங்கும் வான ஒரு பரா பர மெய்ஞ்ஞான

அதி காரண அரூபியே அசரீரி சத்ய
நீதி ஆரண சொரூபியே
வேத வாசக சமுத்ர ஓதும் வாய்மைகள் சுமுத்ர
தீதிலா துயர் விசித்ர ஜாதி யாருட பவித்ர

சீரு லாவிய தெய்வீகமே திரி முதல் ஒரு பொருள்
ஏரு லாவிய சிநேகமே
பாருளோர் பணிந்து போற்றும் ஆரியா அடியர் சாற்றும்
நேரமே புகழை ஏற்றும் வீரமாய் மனதை ஆற்றும்

பத்தர் பாதகம் அடாமலே பசா சுலகுடல்
சத்ரு சோதனை படாமலே
அத்தனார் தேவ கோபம் நித்ய வேதனைகள் சாபம்
முற்றும் மாறிடத் தயாபம் வைத்து நீடுன் ப்ரதாபம்


Aroopiyae Aroopa Soroopiyae Emai
Aalum Parisuththaroopiyae Aroopa Soroopiyae

Thiruvinnaa Durai Nithaana Karunnaiyaa Thipathi Mona
Suranarar Vanangum Vaana Oru Paraa Para Meynjnjaana

Athi Kaarana Aroopiyae Asareeri Sathya
Neethi Aarana Soroopiyae
Vaetha Vaasaka Samuthra Othum Vaaymaikal Sumuthra
Theethilaa Thuyar Visithra Jaathi Yaaruda Pavithra

Seeru Laaviya Theyveekamae Thiri Muthal Oru Porul
Aeru Laaviya Sinaekamae
Paarulor Panninthu Pottum Aariyaa Atiyar Saattum
Naeramae Pukalai Aettum Veeramaay Manathai Aattum

Paththar Paathakam Adaamalae Pasaa Sulakudal
Sathru Sothanai Padaamalae
Aththanaar Thaeva Kopam Nithya Vaethanaikal Saapam
Muttum Maaridath Thayaapam Vaiththu Needun Prathaapam

Aroopiyae Arupa Sorupiyae - அரூபியே அரூப சொரூபியே Aroopiyae Arupa Sorupiyae - அரூபியே அரூப சொரூபியே Reviewed by Christking on July 27, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.