Ariyanayil Raajavaaga - அரியணையில் ராஜாவாக - Christking - Lyrics

Ariyanayil Raajavaaga - அரியணையில் ராஜாவாக


அரியணையில் ராஜாவாக வாழ்பவரே யெஷீவா
உலகை ஆளும் ராஜாவாக வாழ்பவரே யெஷீவா
உம்மைப் போல் தெய்வம்
இந்த உலகில் இல்லையே யெஷீவா
ராஜாதி ராஜா மகா ராஜா எங்கள் யெஷீவா

யெஷீவா யெஷீவா உயிர்த்தெழுந்த யெஷீவா
உம்மை போல் தெய்வம்
இந்த உலகில் இல்லையே யெஷீவா

இரண்டாம் ஆதாமாக சாத்தானுக்கு சவாலாக
சத்துருவை ஜெயிக்க வந்த யூத ராஜ சிங்கமாக
சிலுவையில் சாத்தானை நீர் மொத்தமாக அழித்துவிட்டீர்
துரைத்தனம் அதிகாரங்கள் அனைத்தையும் உரிந்து போட்டீர்

உயரே வானத்திலும் கீழே இந்த பூமியிலும்
மேலான ஒரே நாமம் யெஷீவாவின் ஒரே நாமம்
யெசுவா பெயரை சொன்னாலும் பேய்கள் எல்லாம் நடுங்குதையா
தீராத வியாதி எல்லாம் நொடி பொழுதில் மறையுதையா

மலைகள் செம்மறி போல் துள்ளி பாய்ந்து துதிக்குதாமே
நாங்களும் பாடுகிறோம் சந்தோஷமாய் ஆடுகிறோம்
பூமி மாத்திரமா யெஷீவாவை போற்றிடுது
சுற்றும் கோள் எல்லாம் அப்பாவை தான் பாடிடுது


Ariyannaiyil Raajaavaaka Vaalpavarae Yesheevaa
Ulakai Aalum Raajaavaaka Vaalpavarae Yesheevaa
Ummaip Pol Theyvam
Intha Ulakil Illaiyae Yesheevaa
Raajaathi Raajaa Makaa Raajaa Engal Yesheevaa

Yesheevaa Yesheevaa Uyirththeluntha Yesheevaa
Ummai Pol Theyvam
Intha Ulakil Illaiyae Yesheevaa

Iranndaam Aathaamaaka Saaththaanukku Savaalaaka
Saththuruvai Jeyikka Vantha Yootha Raaja Singamaaka
Siluvaiyil Saaththaanai Neer Moththamaaka Aliththuvittir
Thuraiththanam Athikaarangal Anaiththaiyum Urinthu Pottir

Uyarae Vaanaththilum Geelae Intha Poomiyilum
Maelaana Orae Naamam Yesheevaavin Orae Naamam
Yesuvaa Peyarai Sonnaalum Paeykal Ellaam Nadunguthaiyaa
Theeraatha Viyaathi Ellaam Noti Poluthil Maraiyuthaiyaa

Malaikal Semmari Pol Thulli Paaynthu Thuthikkuthaamae
Naangalum Paadukirom Santhoshamaay Aadukirom
Poomi Maaththiramaa Yesheevaavai Pottiduthu
Suttum Kol Ellaam Appaavai Thaan Paadiduthu

Ariyanayil Raajavaaga - அரியணையில் ராஜாவாக Ariyanayil Raajavaaga - அரியணையில் ராஜாவாக Reviewed by Christking on July 27, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.