Ariyanaiyil veetruiruppavarae - அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே - Christking - Lyrics

Ariyanaiyil veetruiruppavarae - அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே


அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே உமக்கே ஆராதனை
ஆட்டுக்குட்டியானவரே உமக்கே ஆராதனை

உமக்கே ஆராதனை

அடைக்கலமானவரே
படைகளின் ஆண்டவரே
இடுக்கண் வேளையிலே
ஏற்ற துணை நீரே – உமக்கே

பக்கம் நின்று வலுவூட்டுகிறீர்
பாதுகாத்து பெலப்படுத்துகிறீர்
தீமை அணுகாமல் காத்து
சேர்த்திடுவீர் பரலோகம்

எரிகின்ற அக்கினிச் சூளை
எதுவும் என்னைத் தொடுவதில்லை
ஆராதிக்கும் எங்கள் தெய்வம்
எப்படியும் காப்பாற்றுவீர் – நாங்கள்

நீர் செய்ய நினைத்ததெல்லாம்
தடைபடாது என்றறிவேன்
சகலத்தையும் செய்ய வல்லவர்
அனைத்தையும் செய்து முடிப்பவர்


Ariyannaiyil Veettiruppavarae Umakkae Aaraathanai
Aattukkuttiyaanavarae Umakkae Aaraathanai

Umakkae Aaraathanai

Ataikkalamaanavarae
Pataikalin Aanndavarae
Idukkann Vaelaiyilae
Aetta Thunnai Neerae – Umakkae

Pakkam Nintu Valuvoottukireer
Paathukaaththu Pelappaduththukireer
Theemai Anukaamal Kaaththu
Serththiduveer Paralokam

Erikinta Akkinich Soolai
Ethuvum Ennaith Thoduvathillai
Aaraathikkum Engal Theyvam
Eppatiyum Kaappaattuveer – Naangal

Neer Seyya Ninaiththathellaam
Thataipadaathu Entarivaen
Sakalaththaiyum Seyya Vallavar
Anaiththaiyum Seythu Mutippavar

Ariyanaiyil veetruiruppavarae - அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே Ariyanaiyil veetruiruppavarae - அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே Reviewed by Christking on July 27, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.