Arimugam Illaa Ennidam - அறிமுகம் இல்லா என்னிடம் - Christking - Lyrics

Arimugam Illaa Ennidam - அறிமுகம் இல்லா என்னிடம்


அறிமுகம் இல்லா என்னிடம் வந்து
அரியணை ஏற்றும் திட்டம் தந்து
என்னை அறிமுகம் செய்தவரே
எனக்கு பின்னனியாய் நிற்பவரே

எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர்
என்னை வாழ வைக்கும் நல்ல தெய்வமே
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர்
என்னை பெருக செய்த பெரிய தெய்வமே

எத்தனை ஆமான் எத்தனை சவுல்கள்
எந்தன் பாதையில் வந்தனரே
ஆனாலும் உம் தயவால் எனக்கு
அரியணை வாழ்வை தந்தவரே

என்மேல் உள்ள அழைப்பை அறிந்தும்
குழியில் விட்டு சென்றனரே
தூக்கி எறிந்தோர் கண்கள் முன்னே
அரியணை வாழ்வை தந்தவரே

அறிமுகம் இல்லா என்னிடம் வந்து
அரியணை ஏற்றும் திட்டம் தந்து
என்னை அறிமுகம் செய்தவரே
எனக்கு பின்னனியாய் (background)
வந்தவரே


Arimugam Illaa Ennidam Vanthu
Ariyanai Yetrum Thittam Thanthu
Ennai Arimugam Seithavarae
Enaku Pinnaniyaai Nirpavarae

El – Shaddai Sarva Vallavar
Ennai Vazha Vaikum Nalla Dheivamae
El – Shaddai Sarva Vallavar
Ennai Peruga Seitha Periya Dheivamae

Ethanai Aaman Ethanai Savulgal
Enthan Paathaiyil Vanthanarae
Aanalum Um Thayavaal
Enaku Ariyanai Vazhvai Thanthavarae
– El-shaddai

Enmel Ulla Azhaipai Arinthum
Kuliyil Vittu Sendranarae
Thooki Erinthor Kangalin Munnae
Ariyanai Vazhvai Thanthavarae
– El-shaddai

Arimugam Illaa Ennidam Vanthu
Ariyanai Yetrum Thittam Thanthu
Ennai Arimugam Seithavarae
Enaku Pinnainiyai (Background) Vandhavarae
– El-shaddai

Arimugam Illaa Ennidam - அறிமுகம் இல்லா என்னிடம் Arimugam Illaa Ennidam - அறிமுகம் இல்லா என்னிடம் Reviewed by Christking on July 29, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.