Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க - Christking - Lyrics

Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க


அப்பாவும் நீரே எங்க அம்மாவும் நீரே
பேர் சொல்லி அழைத்தீரே என்னை

அள்ளி அணைத்தீரே
இந்த உலகில் உம்மைத்தவிர

எனக்கு எவரும் இல்லையே – இந்த
உடலில் உயிரும் ஒட்டி இருப்பது உமது கிருபையே

1. தாய் முகத்தைப் பார்த்திருக்கேன்
தந்தை முகம் பார்த்ததில்லை
சொந்தமென்றும் பந்தம் என்றும்
சொல்லிக் கொள்ள எவரும்மில்லே (2)
நீர் எனக்குத் தந்தையானீர்
நான் உமக்கு சொந்தமானேன்
– அப்பாவும்

2. தீங்கு வரும் நாளினிலே
செட்டைகளின் மறைவினிலே
பத்திரமாய் பாதுகாக்கும்
பாசமுள்ள ஆண்டவரே
நீர் செய்த நன்மைகளை
நான் மறப்பது நியாயமில்லை
– அப்பாவும்

3. இல்லை என்று சொல்லி
அழுதா இயேசு அதை சகிப்பதில்லை
பிள்ளைகள் நாம அழுதா
அப்பா மனம் பொறுப்பதில்லே
நீர் மட்டும் இல்லையென்றால்
நான் உயிர் வாழ்வதுமில்லை
– அப்பாவும்


Appaavum Neerae Enga Ammaavum Neerae
Paer Selli Alaiththeerae Ennai

Alli Annaiththeerae
Intha Ulakil Ummaiththavira

Enakku Evarum Illaiyae - Intha
Udalil Uyirum Otti Iruppathu Umathu Kirupaiyae

1. Thaay Mukaththaip Paarththirukkaen
Thanthai Mukam Paarththathillai
Senthamentum Pantham Entum
Sellik Kella Evarummillae (2)
Neer Enakkuth Thanthaiyaaneer
Naan Umakku Senthamaanaen
- Appaavum

2. Theengu Varum Naalinilae
Settakalin Maraivinilae
Paththiramaay Paathukaakkum
Paasamulla Aanndavarae
Neer Seytha Nanmaikalai
Naan Marappathu Niyaayamillai
- Appaavum

3. Illai Entu Selli
Aluthaa Yesu Athai Sakippathillai
Pillaikal Naama Aluthaa
Appaa Manam Peruppathillae
Neer Mattum Illaiyental
Naan Uyir Vaalvathumillai
- Appaavum

Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க Reviewed by Christking on July 25, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.