Appa Unthan Patham - அப்பா உந்தன் பாதம் - Christking - Lyrics

Appa Unthan Patham - அப்பா உந்தன் பாதம்


அப்பா உந்தன் பாதம்
அமர்ந்திருக்கும் நேரம் – அன்பாலே
உள்ளம் பொங்குதே – உந்தன்

பாவம் சாபம் போக்கி
நோய்களெல்லாம் நீக்கி
சுகமான வாழ்வைத் தந்தீரே – எனக்கு

அன்பின் ஆவியாலே
அபிஷேகித்து நிறைத்தீர்
அன்பரே உம்மைத் துதிப்பேன் – என்றும்

கிருபை வசனத்தாலே
மகிமை வாழ்வை தந்தீர்
ராஜாவே உம்மைப் புகழ்வேன் – இயேசு

கருணையுள்ள தேவா
அருளைப் பொழியும் நாதா
உமக்காக என்றும் வாழ்வேன் – இனி


Appaa Unthan Paatham
Amarnthirukkum Naeram – Anpaalae
Ullam Ponguthae – Unthan

Paavam Saapam Pokki
Nnoykalellaam Neekki
Sukamaana Vaalvaith Thantheerae – Enakku

Anpin Aaviyaalae
Apishaekiththu Niraiththeer
Anparae Ummaith Thuthippaen – Entum

Kirupai Vasanaththaalae
Makimai Vaalvai Thantheer
Raajaavae Ummaip Pukalvaen – Yesu

Karunnaiyulla Thaevaa
Arulaip Poliyum Naathaa
Umakkaaka Entum Vaalvaen – Ini

Appa Unthan Patham - அப்பா உந்தன் பாதம் Appa Unthan Patham - அப்பா உந்தன் பாதம் Reviewed by Christking on July 25, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.