Appa Unga Madiyila - அப்பா உங்க மடியில
- TAMIL
- ENGLISH
அப்பா உங்க மடியில நான்
தலைசாய்க்கணும்
அப்பா உங்க நெனப்புலதான்
உயிர்வாழணும் – 2
என் மனசை புரிஞ்ச தெய்வம் நீங்கப்பா
என் மனசு நெறஞ்ச செல்வம் இயேசப்பா – 2
– அப்பா உங்க
1. என் உசுருக்குள்ள கலந்து
உயிர்வாழ்வது ஏனோ
உங்க உசுர கொடுத்து பாவி எனக்கு
உயிர் தந்ததும் ஏனோ – 2
கண்ணுக்குள்ள பொத்தி வச்சி
காத்துவந்தது ஏனோ
கால்கள் இரண்டும் இடரிடாமல்
சுமந்துவந்தது ஏனோ – என் – 2
– அப்பா உங்க
2. உங்க உள்ளங்கையில் என்னை வரஞ்சி
பார்த்துகிட்டதும் ஏனோ
உங்க கைகள் இரண்டிலும் ஆணீ அடிக்க
பொருத்துகிட்டதும் ஏனோ – 2
தூங்காம உறங்காம காத்துகொண்டது ஏனோ
வழி எல்லாம் நிழல் போல
தொடர்ந்துவந்ததும் ஏனோ – என்ன – 2
– அப்பா உங்க
3. பாவி என் மேல நீங்க வச்ச பாசம் புரியல
நேசர் உம்மை நேசிக்க இந்த பாவிக்கு தெரியல – 2
உதிரம் சிந்தி உசிர தந்த உண்மையான அன்பு
ஒடஞ்சி நொருங்கி மண்டியிட்டேன்
இயேசுவுக்கு முன்பு – நான் – 2
– அப்பா உங்க
Appa Unga Madiyila
Appaa Unga Matiyila Naan
Thalaisaaykkanum
Appaa Unga Nenappulathaan
Uyirvaalanum - 2
En Manasai Purinja Theyvam Neengappaa
En Manasu Neranja Selvam Iyaesappaa - 2
- Appaa Unga
1. En Usurukkulla Kalanthu
Uyirvaalvathu Aeno
Unga Usura Koduththu Paavi Enakku
Uyir Thanthathum Aeno - 2
Kannnukkulla Poththi Vachchi
Kaaththuvanthathu Aeno
Kaalkal Iranndum Idaridaamal
Sumanthuvanthathu Aeno - en - 2
- Appaa Unga
2. Unga Ullangaiyil Ennai Varanji
Paarththukittathum Aeno
Unga Kaikal Iranntilum Aannee Atikka
Poruththukittathum Aeno - 2
Thoongaama Urangaama Kaaththukonndathu Aeno
Vali Ellaam Nilal Pola
Thodarnthuvanthathum Aeno - Enna - 2
- Appaa Unga
3. Paavi en Maela Neenga Vachcha Paasam Puriyala
Naesar Ummai Naesikka Intha Paavikku Theriyala - 2
Uthiram Sinthi Usira Thantha Unnmaiyaana Anpu
Odanji Norungi Manntiyittaen
Yesuvukku Munpu - Naan - 2
- Appaa Unga
Appa Unga Madiyila - அப்பா உங்க மடியில
Reviewed by Christking
on
July 25, 2020
Rating:
No comments: