Appa Ummai Aarathipen - அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன் - Christking - Lyrics

Appa Ummai Aarathipen - அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்


அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன் – இயேசு
அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

உம்மை தொட்டு தொட்டு ஆராதிப்பேன்
உம்மை முத்தமிட்டு ஆராதிப்பேன் – 2
உம்மை சுத்தி சுத்தி ஆராதிப்பேன்
உம்மை நடனமாடி ஆராதிப்பேன் – 2

கல்லு மண்ணு இல்ல – 2
உண்மை தெய்வம் நீங்க
உம்மைத்தானே நாங்க
ஆராதிக்க வந்தோம் – 2

என்னை காண்கிற – 2
தெய்வம் நீங்க தான்
நீங்க இல்லாம வாழ முடியாது – 2

சர்வ வல்ல தெய்வமே -2
உம்மை போல யாரும்
இங்கு இல்லப்பா எங்கும்
இல்லப்பா – 2


Appaa Ummai Aaraathippaen - Yesu
Appaa Ummai Aaraathippaen - 2

Aaraathippaen Ummai Aaraathippaen
Aaraathippaen Ummai Aaraathippaen - 2

Ummai Thottu Thottu Aaraathippaen
Ummai Muththamittu Aaraathippaen - 2
Ummai Suththi Suththi Aaraathippaen
Ummai Nadanamaati Aaraathippaen - 2

Kallu Mannnu Illa - 2
Unnmai Theyvam Neenga
Ummaiththaanae Naanga
Aaraathikka Vanthom - 2

Ennai Kaannkira - 2
Theyvam Neenga Thaan
Neenga Illaama Vaala Mutiyaathu - 2

Sarva Valla Theyvamae -2
Ummai Pola Yaarum
Ingu Illappaa Engum
Illappaa - 2

Appa Ummai Aarathipen - அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன் Appa Ummai Aarathipen - அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன் Reviewed by Christking on July 25, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.