Appa Um Mugatha Parganum - அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் - Christking - Lyrics

Appa Um Mugatha Parganum - அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும்


அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும்
அழகான கண்கள ரசிக்கனும்
இதுவே எனது ஆச இதுவே எனது வாஞ்ச

ஆதாமோடு உலாவின தெய்வம்
ஏனோக்கோடு போசின தெய்வமே
ஏன் இந்த மௌனமே இப்போ என்னோடு
பேசுமே

ஏசாயாவின் கண்கள் கண்டதே சிங்காசனத்தில்
வீற்றிருக்கும் தேவனை ஏன் இந்த தாமதமே
இப்போ உம்மை காட்டுமே

ஆரோனின் மேல் ஊற்றின அபிஷேகம்
எலிசாவின் மேல் இறங்கின வல்லமை
ஏன் இந்த தயக்கமே உந்தன் சால்வையை போடுமே


Appaa Um Mukaththa Paarkkanum
Alakaana Kannkala Rasikkanum
Ithuvae Enathu Aasa Ithuvae Enathu Vaanja

Aathaamodu Ulaavina Theyvam
Aenokkodu Posina Theyvamae
Aen Intha Maunamae Ippo Ennodu
Paesumae

Aesaayaavin Kannkal Kanndathae Singaasanaththil
Veettirukkum Thaevanai Aen Intha Thaamathamae
Ippo Ummai Kaattumae

Aaronin Mael Oottina Apishaekam
Elisaavin Mael Irangina Vallamai
Aen Intha Thayakkamae Unthan Saalvaiyai Podumae

Appa Um Mugatha Parganum - அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் Appa Um Mugatha Parganum - அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் Reviewed by Christking on July 25, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.