Appa Seitha Nanmaigal - அப்பா செய்த நன்மைகளை - Christking - Lyrics

Appa Seitha Nanmaigal - அப்பா செய்த நன்மைகளை


அப்பா செய்த நன்மைகளை
நினைச்சு பார்க்கிறேன்
ஆர்வத்தோடு நன்றி சொல்லி
துதித்து மகிழ்கிறேன்

நன்றி ராஜா இயேசு ராஜா நன்றி ராஜா

நான் செய்த பாவங்கள் மன்னித்தீரே
உம் மகனாய் என்னையும் ஏற்றுக் கொண்டீரே

வாதை என் கூடாரத்தை அணுகாது என்று
வாழ்நாளெல்லாம் காத்து வந்தீரையா

இல்லாததும் பொல்லாததும் சொல்லிய போது
மகிழ்ந்து களிகூர வைத்தீரையா

உச்சிதமான கோதுமையால் போஷித்தீரே
கன்மலையின் தேனினால் தாகம் தீர்த்தீரே

அறியாத புரியாத காரியங்களை
கூப்பிட்ட நேரங்களில் அறிவித்தீரையா

நோய்களாலே துவண்டு போன
அந்த நேரத்தில் – சுகம் தந்து
என்னையும் காத்தீரையா


Appaa Seytha Nanmaikalai
Ninaichchu Paarkkiraen
Aarvaththodu Nanti Solli
Thuthiththu Makilkiraen

Nanti Raajaa Yesu Raajaa Nanti Raajaa

Naan Seytha Paavangal Manniththeerae
Um Makanaay Ennaiyum Aettuk Konnteerae

Vaathai en Koodaaraththai Anukaathu Entu
Vaalnaalellaam Kaaththu Vantheeraiyaa

Illaathathum Pollaathathum Solliya Pothu
Makilnthu Kalikoora Vaiththeeraiyaa

Uchchithamaana Kothumaiyaal Poshiththeerae
Kanmalaiyin Thaeninaal Thaakam Theerththeerae

Ariyaatha Puriyaatha Kaariyangalai
Kooppitta Naerangalil Ariviththeeraiyaa

Nnoykalaalae Thuvanndu Pona
Antha Naeraththil – Sukam Thanthu
Ennaiyum Kaaththeeraiyaa

Appa Seitha Nanmaigal - அப்பா செய்த நன்மைகளை Appa Seitha Nanmaigal - அப்பா செய்த நன்மைகளை Reviewed by Christking on July 25, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.