Appa Neega Seitha Nanmai - அப்பா நீங்க செய்த நன்மை - Christking - Lyrics

Appa Neega Seitha Nanmai - அப்பா நீங்க செய்த நன்மை


அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
அது கோடி கோடி உண்டு
நினைத்து பார்க்கும் உள்ளம்
அது எனக்கு இல்லையே
நினைத்து பார்க்கும் உள்ளம்
அது எனக்கு வேண்டுமே

1.பாவங்கள் செய்து மரித்தேன்
ஜீவனைத் தந்தீரே
பாவங்கள் இருந்த இடத்தில்
உம் கிருபை வைத்தீரே

நன்றி சொல்ல ஓர் உள்ளம் தேவை
தாரும் தேவனே

அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
அது கோடி கோடி உண்டு
நினைத்து பார்க்கும் உள்ளம்
அது எனக்கு வேண்டுமே

2. நன்மைகள் என்னிடம் இல்லை
ஆனால் நல்லதை செய்ய வைத்தீர்
நான் உம்மை நினைக்கவில்லை
ஆனால் நீர் என்னை நினைத்தீரே

நன்றி சொல்ல ஓர் உள்ளம் தேவை
தாரும் தேவனே

அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
அது கோடி கோடி உண்டு
நினைத்து பார்க்கும் உள்ளம்
அது எனக்கு வேண்டுமே

3. ஏழை என்னை நினைத்து
ஆசீர்வதித்தீரே
கரம் பிடித்து அன்பாய்
நடத்திச் சென்றீரே

நன்றி சொல்ல ஓர் உள்ளம் தேவை
தாரும் தேவனே

அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
அது கோடி கோடி உண்டு
நினைத்து பார்க்கும் உள்ளம்
அது எனக்கு வேண்டுமே


Appaa Neenga Seytha Nanmai
Athu Koti Koti Unndu
Ninaiththu Paarkkum Ullam
Athu Enakku Illaiyae
Ninaiththu Paarkkum Ullam
Athu Enakku Vaenndumae

1.paavangal Seythu Mariththaen
Jeevanaith Thantheerae
Paavangal Iruntha Idaththil
Um Kirupai Vaiththeerae

Nanti Solla or Ullam Thaevai
Thaarum Thaevanae

Appaa Neenga Seytha Nanmai
Athu Koti Koti Unndu
Ninaiththu Paarkkum Ullam
Athu Enakku Vaenndumae

2. Nanmaikal Ennidam Illai
Aanaal Nallathai Seyya Vaiththeer
Naan Ummai Ninaikkavillai
Aanaal Neer Ennai Ninaiththeerae

Nanti Solla or Ullam Thaevai
Thaarum Thaevanae

Appaa Neenga Seytha Nanmai
Athu Koti Koti Unndu
Ninaiththu Paarkkum Ullam
Athu Enakku Vaenndumae

3. Aelai Ennai Ninaiththu
Aaseervathiththeerae
Karam Pitiththu Anpaay
Nadaththich Senteerae

Nanti Solla or Ullam Thaevai
Thaarum Thaevanae

Appaa Neenga Seytha Nanmai
Athu Koti Koti Unndu
Ninaiththu Paarkkum Ullam
Athu Enakku Vaenndumae

Appa Neega Seitha Nanmai - அப்பா நீங்க செய்த நன்மை  Appa Neega Seitha Nanmai - அப்பா நீங்க செய்த நன்மை Reviewed by Christking on July 25, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.