Appa Naan Enna Seiya Vendum - Christking - Lyrics

Appa Naan Enna Seiya Vendum


அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
அப்பா நான் எங்கு செல்ல வேண்டும் (2)
அருளும் அருளும் அருளும் கரத்தால்
அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
அப்பா நான் எங்கு செல்ல வேண்டும் (2)

1. உம் வேலை செய்வதுக்காசை
உமக்காக நிற்பது வாஞ்சை (2)
உம் சித்தம் என்னடைக்கலமாய்
நீர் எனக்கு உயிருக்கு உயிராய் (2)
– அப்பா

2. உன் ஜீவன் எனக்காக தந்தீர்
உம் இரத்தம் எனக்காக சிந்தி (2)
என் ஜீவ நாள் முழுவதும் நான்
உமக்காக ஸ்தோத்திரம் செய்வேன் (2)
– அப்பா


Appaa Naan Enna Seyya Vaenndum
Appaa Naan Engu Sella Vaenndum (2)
Arulum Arulum Arulum Karaththaal
Appaa Naan Enna Seyya Vaenndum
Appaa Naan Engu Sella Vaenndum (2)

1. Um Vaelai Seyvathukkaasai
Umakkaaka Nirpathu Vaanjai (2)
Um Siththam Ennataikkalamaay
Neer Enakku Uyirukku Uyiraay (2)
- Appaa

2. Un Jeevan Enakkaaka Thantheer
Um Iraththam Enakkaaka Sinthi (2)
En Jeeva Naal Muluvathum Naan
Umakkaaka Sthoththiram Seyvaen (2)
- Appaa

Appa Naan Enna Seiya Vendum Appa Naan Enna Seiya Vendum Reviewed by Christking on July 25, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.