Anupam Deva Um - அனுப்பும் தேவா உம் - Christking - Lyrics

Anupam Deva Um - அனுப்பும் தேவா உம்


அனுப்பும் தேவா உம் ஆவியினை
அடியார் மீதே இவ்வேளையிலே

பரிசுத்த ஆவி பலமாய் இறங்கி
பின்மாரி பெய்திடவே

சுட்டெரிக்கும் தேவ அக்கினியே
சுத்திகரிக்கும் எம்மை
குற்றங் குறைகள் கறைகளை
முற்றும் நீக்கி சுத்தம் செய்ய

பெந்தெகொஸ்தே நாளில் சீஷர்கள் மேல்
பலத்த காற்றாய் வந்தீர்
பலவீனர் எம் உள்ளத்திலும்
தேவ பெலன் பெற்றிடவே

மீட்கப்படும் நல் நாளுக்கென்றே
பெற்ற உம் ஆவிதனை
துக்கப்படுத்தாது பாதுகாத்து
தூய வழியில் நடந்திட

சாத்தானின் கோட்டைகள் தகர்ந்திடவே
சத்தியம் சாற்றிடவே
புத்தியாய் நின்று யுத்தம் செய்ய
சக்தி ஈவீர் இந்நேரமே

இளைத்துப் போன உள்ளம் பெலனடைந்து
இடைவிடா சேவை செய்ய
இரட்சகர் இயேசுவின் சாட்சியாக
பாரில் எங்கும் ஜீவித்திட


Anuppum Thaevaa Um Aaviyinai
Atiyaar Meethae Ivvaelaiyilae

Parisuththa Aavi Palamaay Irangi
Pinmaari Peythidavae

Sutterikkum Thaeva Akkiniyae
Suththikarikkum Emmai
Kuttang Kuraikal Karaikalai
Muttum Neekki Suththam Seyya

Penthekosthae Naalil Seesharkal Mael
Palaththa Kaattay Vantheer
Palaveenar Em Ullaththilum
Thaeva Pelan Pettidavae

Meetkappadum Nal Naalukkente
Petta Um Aavithanai
Thukkappaduththaathu Paathukaaththu
Thooya Valiyil Nadanthida

Saaththaanin Kottakal Thakarnthidavae
Saththiyam Saattidavae
Puththiyaay Nintu Yuththam Seyya
Sakthi Eeveer Innaeramae

Ilaiththup Pona Ullam Pelanatainthu
Itaividaa Sevai Seyya
Iratchakar Yesuvin Saatchiyaaka
Paaril Engum Jeeviththida

Anupam Deva Um - அனுப்பும் தேவா உம் Anupam Deva Um - அனுப்பும் தேவா உம் Reviewed by Christking on July 25, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.