Antho Kalvariyil Arumai - அந்தோ கல்வாரியில் அருமை - Christking - Lyrics

Antho Kalvariyil Arumai - அந்தோ கல்வாரியில் அருமை


அந்தோ! கல்வாரியில் அருமை இரட்சகரே
சிறுமை அடைந்தே தொங்குகிறார்

1. மகிமை மாட்சிமை மறந்திழந்தோராய்
கொடுமைக்குருசைத் தெரிந்தெடுத்தாரே
மாய லோகத்தோடழியாது யான்
தூய கல்வாரியின் அன்பை அண்டிடவே
– அந்தோ

2. அழகுமில்லை சௌந்தரியமில்லை
அந்தக் கேடுற்றார் எந்தனை மீட்க
பல நிந்தைகள் சுமந்தாலுமே
பதினாயிரம் பேரிலும் சிறந்தவரே
– அந்தோ

3. அதிசயம் இது இயேசுவின் தியாகம்
அதிலும் இன்பம் அன்பரின் ஸ்நேகம்
அதை எண்ணியே நிதம் வாழுவேன்
அவர் பாதையை நான் தொடர்ந்தேகிடவே
– அந்தோ

4. சிலுவைக் காட்சியை கண்டு முன்னேறி
சேவையே புரிவேன் ஜீவனும் வைத்தே
என்னைச் சேர்த்திட வருவேனென்றார்
என்றும் உண்மையுடன் நம்பி வாழ்ந்திடுவேன்
– அந்தோ


Antho! Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Sirumai Atainthae Thongukiraar

1. Makimai Maatchimai Maranthilanthoraay
Kodumaikkurusaith Therintheduththaarae
Maaya Lokaththodaliyaathu Yaan
Thooya Kalvaariyin Anpai Anntidavae
- Antho

2. Alakumillai Saunthariyamillai
Anthak Kaeduttaாr Enthanai Meetka
Pala Ninthaikal Sumanthaalumae
Pathinaayiram Paerilum Siranthavarae
- Antho

3. Athisayam Ithu Yesuvin Thiyaakam
Athilum Inpam Anparin Snaekam
Athai Ennnniyae Nitham Vaaluvaen
Avar Paathaiyai Naan Thodarnthaekidavae
- Antho

4. Siluvaik Kaatchiyai Kanndu Munnaeri
Sevaiyae Purivaen Jeevanum Vaiththae
Ennaich Serththida Varuvaenentar
Entum Unnmaiyudan Nampi Vaalnthiduvaen
- Antho

Antho Kalvariyil Arumai - அந்தோ கல்வாரியில் அருமை Antho Kalvariyil Arumai - அந்தோ கல்வாரியில் அருமை Reviewed by Christking on July 25, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.